સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
16 JAN 2022 9:03AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 156.76 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 15,50,377 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 4.18% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 94.51% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,38,331 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,50,85,721 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,71,202 નવા કેસ નોંધાયા
અત્યાર સુધીમાં ઓમિક્રોનના કુલ 7,743 કેસ સામે આવ્યા;ગઈકાલથી તેમાં 28.17 ટકાનો વધારો
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 16.28% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 13.69% છે
કુલ 70.24 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 16,65,404 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 JAN 2022 9:03AM by PIB Delhi
156.76 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,50,377
Active cases stand at 4.18%
Recovery Rate currently at 94.51%
1,38,331 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,50,85,721
2,71,202 new cases recorded in the last 24 hours
7,743 Total Omicron cases detected so far; an increase of 28.17% since yesterday
Daily positivity rate (16.28%)
Weekly Positivity Rate (13.69%)
70.24 cr Total Tests conducted so far; 16,65,404 tests conducted in the last 24 hours