Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 JAN 2022 9:03AM by PIB Delhi
156.76 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,50,377
Active cases stand at 4.18%
Recovery Rate currently at 94.51%
1,38,331 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,50,85,721
2,71,202 new cases recorded in the last 24 hours
7,743 Total Omicron cases detected so far; an increase of 28.17% since yesterday
Daily positivity rate (16.28%)
Weekly Positivity Rate (13.69%)
70.24 cr Total Tests conducted so far; 16,65,404 tests conducted in the last 24 hours

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட் அண்மைச் செய்திகள்
16 JAN 2022 9:03AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இந்தியா இதுவரை 156.76 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தியுள்ளது.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 15,50,377
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் சதவீதம் 4.18% சதவீதமாக உள்ளது.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 94.51% சதவீதம்
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,38,331 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 3,50,85,721 என அதிகரித்துள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 2,71,202 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
நேற்று 28.17% அதிகரிப்புடன் இதுவரை மொத்தம் 7,743 ஒமிக்ரான் பாதித்தவர்கள் கண்டறியப்பட்டுள்ளனர்
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் 16.28 சதவீதம் ஆகும்
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் 13.69 சதவீதம் ஆகும்
இதுவரை மொத்தம் 70.24 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 16,65,404 கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
மேலும் தகவல்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1790249