ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
16 JAN 2022 9:03AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 156.76 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 15,50,377
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 4.18%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 94.51%
గత 24 గంటల్లో 1,38,331 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,50,85,721 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,71,202 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 7,743 . నిన్నటి కంటే 28.17% వృద్ధి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 16.28%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 13.69%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 16,65,404 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలుపుకుని ఇప్పటివరకు 70.24 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 JAN 2022 9:03AM by PIB Delhi
156.76 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,50,377
Active cases stand at 4.18%
Recovery Rate currently at 94.51%
1,38,331 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,50,85,721
2,71,202 new cases recorded in the last 24 hours
7,743 Total Omicron cases detected so far; an increase of 28.17% since yesterday
Daily positivity rate (16.28%)
Weekly Positivity Rate (13.69%)
70.24 cr Total Tests conducted so far; 16,65,404 tests conducted in the last 24 hours