ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੋਵਿਡ-19 ਪਾਜ਼ਿਟਿਵ ਹੋਣ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜਨਾਥ ਸਿੰਘ ਦੀ ਸਿਹਤ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ
11 JAN 2022 6:29PM by PIB Chandigarh
ਆਰਮੀ ਹਸਪਤਾਲ (ਰਿਸਰਚ ਐਂਡ ਰੈਫਰਲ), ਦਿੱਲੀ ਛਾਉਣੀ ਦੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਦੀ ਇੱਕ ਟੀਮ ਨੇ 11 ਜਨਵਰੀ, 2022 ਨੂੰ ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜਨਾਥ ਸਿੰਘ ਦੀ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਸਥਿਤ ਰਿਹਾਇਸ਼ 'ਤੇ ਜਾਂਚ ਕੀਤੀ। ਹਲਕੇ ਲੱਛਣਾਂ ਨਾਲ ਕੋਵਿਡ-19 ਟੈਸਟ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵ ਆਉਣ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰੀ ਵਰਤਮਾਨ ਵਿੱਚ ਘਰੇਲੂ ਇਕਾਂਤਵਾਸ ਵਿੱਚ ਹਨ। ਡਾਕਟਰਾਂ ਦੀ ਟੀਮ ਅਨੁਸਾਰ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜਨਾਥ ਸਿੰਘ ਦੀ ਸਿਹਤ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ ਹੋ ਰਿਹਾ ਹੈ।
10 ਜਨਵਰੀ, 2022 ਨੂੰ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਰਾਹੀਂ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜਨਾਥ ਸਿੰਘ ਨੇ ਦੱਸਿਆ ਸੀ ਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਕੋਵਿਡ-19 ਲਈ ਟੈਸਟ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵ ਆਇਆ ਸੀ ਅਤੇ ਉਹ ਘਰੇਲੂ ਇਕਾਂਤਵਾਸ ਅਧੀਨ ਸਨ।

Ministry of Defence
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh recovering well after being tested COVID-19 positive
11 JAN 2022 6:29PM by PIB Delhi
A team of doctors from Army Hospital (Research & Referral), Delhi Cantonment examined Raksha Mantri Shri Rajnath Singh at his residence in New Delhi on January 11, 2022. The Raksha Mantri is currently under home quarantine after being tested positive of COVID-19 with mild symptoms. According to the team of doctors, Shri Rajnath Singh is recovering well.
Through a tweet on January 10, 2022, Shri Rajnath Singh had informed that he had tested positive for COVID-19 and was under home quarantine.