രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
2021-ലെ ധീരതയ്ക്കുള്ള പുരസ്കാരങ്ങൾ രാഷ്ട്രപതി സമ്മാനിച്ചു
23 NOV 2021 1:14PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് രാവിലെ (നവംബർ 23, 2021) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ഡിഫെൻസ് ഇൻവെസ്റ്റിച്ചർ ചടങ്ങ്-1-ഇൽ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ രാം നാഥ് കോവിന്ദ് ധീരതയ്ക്കും, വിശിഷ്ട സേവനത്തിനുമുള്ള പുരസ്കാരങ്ങൾ സമ്മാനിച്ചു.
2021-ലെ പുരസ്കാരങ്ങളിൽ ആദ്യഘട്ടമാണ് രാവിലെ വിതരണം ചെയ്തത്. രണ്ടാമത്തെ ഘട്ടത്തിലെ പുരസ്കാര വിതരണം ഇന്ന് വൈകുന്നേരം നടക്കും.
പുരസ്കാര ജേതാക്കളുടെ പട്ടികയ്ക്കായി ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക:
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2021/nov/doc2021112301.pdf

President's Secretariat
President of India Presents Gallantry Awards for the year 2021
23 NOV 2021 1:14PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, presented Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations for the year 2021 at the Defence Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan this morning (November 23, 2021).
This was the first set of awards for the year 2021, the second set of awards will be presented this evening at the Defence Investiture Ceremony-II.
Click here to see list of Awardees.