राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींच्या हस्ते 2021 साठीची शौर्य पदके प्रदान
23 NOV 2021 4:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 नोव्हेंबर 2021
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांनी आज सकाळी (23 नोव्हेंबर 2021) राष्ट्रपती भवन येथे आयोजित संरक्षण क्षेत्रासंबंधित पदके प्रदान करण्याच्या समारंभ-I मध्ये 2021 साठीची शौर्य पदके आणि विशिष्ट सेवा पदके प्रदान केली.
2021 या वर्षासाठीच्या पुरस्कारांचा हा पहिला टप्पा होता, पुरस्कारांचा दुसरा टप्पा आज संध्याकाळी संरक्षण क्षेत्रा संबंधित पदके प्रदान करण्याच्या समारंभ-II मध्ये होणार आहे.
पुरस्कार विजेत्यांची यादी पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा.

President's Secretariat
President of India Presents Gallantry Awards for the year 2021
23 NOV 2021 1:14PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, presented Gallantry Awards and Distinguished Service Decorations for the year 2021 at the Defence Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan this morning (November 23, 2021).
This was the first set of awards for the year 2021, the second set of awards will be presented this evening at the Defence Investiture Ceremony-II.
Click here to see list of Awardees.