ਸਿਹਤ ਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੋਵਿਡ-19 ਅੱਪਡੇਟ
16 NOV 2021 9:14AM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਵਿਆਪੀ ਟੀਕਾਕਰਣ ਮੁਹਿੰਮ ਦੇ ਤਹਿਤ ਹੁਣ ਤੱਕ 112.97 ਕਰੋੜ ਕੋਵਿਡ ਰੋਧੀ ਟੀਕੇ ਲਗਾਏ ਜਾ ਚੁੱਕੇ ਹਨ।
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਫਿਲਹਾਲ 1,30,793 ਐਕਟਿਵ ਕੇਸ ਹਨ; ਜੋ ਬੀਤੇ 525 ਦਿਨਾਂ ਵਿੱਚ ਸਭ ਤੋਂ ਘੱਟ ਹਨ।
ਐਕਟਿਵ ਕੇਸ ਕੁੱਲ ਕੇਸਾਂ ਦੇ 1% ਤੋਂ ਵੀ ਘੱਟ ਹਨ; ਵਰਤਮਾਨ ਵਿੱਚ ਇਹ 0.38% ਅਤੇ ਮਾਰਚ 2020 ਦੇ ਬਾਅਦ ਤੋਂ ਸਭ ਤੋਂ ਘੱਟ ਹਨ।
ਵਰਤਮਾਨ ਰਿਕਵਰੀ ਦਰ 98.27% ਹੈ; ਜੋ ਮਾਰਚ 2020 ਦੇ ਬਾਅਦ ਤੋਂ ਸਭ ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਹੈ।
ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੇ ਦੌਰਾਨ 11,971 ਰੋਗੀ ਠੀਕ ਹੋਏ; ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਹੁਣ ਤੱਕ ਕੁੱਲ 3,38,61,756 ਮਰੀਜ਼ ਠੀਕ ਹੋ ਚੁੱਕੇ ਹਨ।
ਬੀਕੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੇ ਦੌਰਾਨ 8,865 ਨਵੇਂ ਕੇਸ ਸਾਹਮਣੇ ਆਏ ਹਨ; ਜੋ ਬੀਤੇ 287 ਦਿਨਾਂ ਵਿੱਚ ਘੱਟ ਸੰਖਿਆ ਹੈ।
ਦੈਨਿਕ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵਿਟੀ ਦਰ 0.80% ਹੈ; ਇਹ ਪਿਛਲੇ 43 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 2% ਤੋਂ ਹੇਠਾਂ ਬਣੀ ਹੋਈ ਹੈ।
ਹਫ਼ਤਾਵਾਰ ਪਾਜ਼ਿਟਿਵਿਟੀ ਦਰ ਵਰਤਮਾਨ ਵਿੱਚ 0.97% ਹੈ; ਜੋ ਬੀਤੇ 53 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 2% ਤੋਂ ਵੀ ਘੱਟ ਹੈ।
ਹੁਣ ਤੱਕ ਕੁੱਲ 62.57 ਕਰੋੜ ਕੋਵਿਡ ਟੈਸਟ ਕੀਤੇ ਜਾ ਚੁੱਕੇ ਹਨ।

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 NOV 2021 9:14AM by PIB Delhi
112.97 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload stands at 1,30,793; lowest in 525 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.38%; Lowest since March 2020
Recovery Rate currently at 98.27%; Highest since March 2020
11,971 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,38,61,756
8,865 new cases in the last 24 hours; lowest in 287 days
Daily positivity rate (0.80%) less than 2% for last 43 days
Weekly Positivity Rate (0.97%) less than 2% for last 53 days
62.57 cr Total Tests conducted so far