ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పండిత్ జవాహర్లాల్‌ నెహ్ రూ కు ఆయన జయంతి సందర్భం లోశ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
14 NOV 2021 9:01AM by PIB Hyderabad
భారతదేశాని కి ఒకటో ప్రధాని పండిత్ జవాహర్ లాల్‌ కు ఆయన జయంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘పండిత్ జవాహర్ లాల్ నెహ్ రూ గారి కి ఆయన జయంతి నాడు శ్రధ్ధాంజలి.’’ అని పేర్కొన్నారు.
Tributes to Pandit Jawaharlal Nehru Ji on his birth anniversary.
— Narendra Modi (@narendramodi) November 14, 2021

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Pandit Jawaharlal Nehru on his birth anniversary
14 NOV 2021 9:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has paid tributes to the first Prime Minister of India, Pandit Jawaharlal Nehru on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Tributes to Pandit Jawaharlal Nehru Ji on his birth anniversary."