ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
110 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 57 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
98.25 శాతానికి చేరిన రికవరీ రేటు
గత 24 గంటల్లో 13,091 కొత్త కేసులు నమోదు
క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,38,556. ఇది 266 రోజుల కనిష్ట స్థాయి
వారపు పాజిటివిటీ రేటు ( 1.18 శాతం ) గత 48 రోజులుగా 2 శాతం కంటే తక్కువ
11 NOV 2021 9:51AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 57,54,817 డోసులతో కలిపి, 110 కోట్ల డోసులను ( 1,10,23,34,225 ) టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,12,38,854 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,79,922
రెండో డోసు
92,97,352
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,73,373
రెండో డోసు
1,61,02,356
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
42,81,52,713
రెండో డోసు
16,02,59,021
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
17,72,47,072
రెండో డోసు
10,18,78,442
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
11,11,04,883
రెండో డోసు
6,95,39,091
మొత్తం
1,10,23,34,225
గత 24 గంటల్లో 13,878 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,38,00,925 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.25 శాతానికి చేరింది.
కేంద్రం-రాష్ట్రాలు, కేంద్ర పాలిత ప్రాంతాల నిరంతర, సహకార ప్రయత్నాల కారణంగా, వరుసగా 137వ రోజు కూడా 50,000 కంటే తక్కువ రోజువారీ కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో 13,091 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
క్రియాశీల కేసులు 2 లక్షల కంటే తక్కువగా, 1,38,556 వద్ద ఉన్నాయి. ఇది 266 రోజుల కనిష్ట స్థాయి. పాజిటివ్ కేసుల శాతం కూడా (0.40) 2020 మార్చి నుంచి కనిష్ట స్థాయి.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 11,89,470 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 61.99 కోట్లకు పైగా ( 61,99,02,064 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.18 శాతంగా ఉంది. గత 48 రోజులుగా 2 శాతం కంటే తక్కువగా నమోదవుతోంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.10 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు గత 38 రోజులుగా 2 శాతం కంటే తక్కువగా, 73 రోజులుగా 3 శాతం కంటే తక్కువగా నమోదవుతోంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage crosses the landmark of 110 Cr
More than 57 Lakh doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.25%
13,091 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload(1,38,556) is lowest in 266 days
Weekly Positivity Rate (1.18%) less than 2% for last 48 days
11 NOV 2021 9:51AM by PIB Delhi
With the administration of 57,54,817 vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has crossed the landmark of 110 Cr (1,10,23,34,225) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 1,12,38,854 sessions.
The break-up of the cumulative figureas per the provisional report till 7 am today include:
HCWs
1st Dose
1,03,79,922
2nd Dose
92,97,352
FLWs
1st Dose
1,83,73,373
2nd Dose
1,61,02,356
Age Group 18-44 years
1st Dose
42,81,52,713
2nd Dose
16,02,59,021
Age Group 45-59 years
1st Dose
17,72,47,072
2nd Dose
10,18,78,442
Over 60 years
1st Dose
11,11,04,883
2nd Dose
6,95,39,091
Total
1,10,23,34,225
The recovery of 13,878 patients in the last 24 hours has increased the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) to 3,38,00,925.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.25%.
Sustained and collaborative efforts by the Centre and the States/UTs continue the trend of less than 50,000 Daily New Cases that is being reported for 137 consecutive days now.
13,091 new cases were reported in the last 24 hours.
The Active Caseload is presently at 1,38,556 is lowest in 266 days. Active cases presently constitute 0.40% of the country's total Positive Cases, which is lowest since March 2020.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of
11,89,470tests being conducted. India has so far conducted over 61.99 Cr (61,99,02,064) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate at 1.18% remains less than 2% for the last 48 days now. The Daily Positivity rate reported to be1.10%. The daily Positivity rate has remained below 2% for last 38 days and below 3% for 73 consecutive days now.