Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Anand Shankar Pandya
11 NOV 2021 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the death of noted author and public intellectual,Shri Anand Shankar Pandya Ji.
In a series of tweets, the Prime Minister said:
“Shri Anand Shankar Pandya Ji was a prolific author and public intellectual who wrote extensively on history, public policy and spirituality. He was passionate about India’s growth. He was active in the VHP and worked selflessly towards social service. Saddened by his demise.
My mind goes back to the many interactions I had with Shri Anand Shankar Pandya Ji. It was a delight to hear from him several anecdotes of his interactions with great freedom fighters and insights on issues. Spoke to his family and expressed condolences on his demise. Om Shanti.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી આનંદશંકર પંડ્યાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
11 NOV 2021 9:11AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા લેખક અને સાર્વજનિક બુદ્ધિજીવી શ્રી આનંદશંકર પંડ્યાજીના અવસાન પર દુઃખ વ્યક્ત કર્યું છે.
ટ્વિટ્સની શ્રેણીમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું: “શ્રી આનંદ શંકર પંડ્યાજી એક પ્રખર લેખક અને સાર્વજનિક બુદ્ધિજીવી હતા જેમણે ઇતિહાસ, જાહેર નીતિ અને આધ્યાત્મિકતા પર વિસ્તૃત રીતે લખ્યું હતું. તેઓ ભારતના વિકાસ માટે ઉત્સાહી હતા. તેઓ વિશ્વ હિન્દુ પરિષદમાં સક્રિય હતા અને સમાજ સેવા માટે નિઃસ્વાર્થપણે કામ કરતા હતા. તેમના નિધનથી દુઃખી છું.
મારું મન શ્રી આનંદ શંકર પંડ્યાજી સાથેની ઘણી બધી વાતચીતો તરફ વળે છે. મહાન સ્વાતંત્ર્ય સેનાનીઓ અને મુદ્દાઓ પર આંતરદૃષ્ટિ સાથેની તેમની ક્રિયા પ્રતિક્રિયાના કેટલાક ટુચકાઓ તેમની પાસેથી સાંભળીને આનંદ થયો. તેમના પરિવાર સાથે વાત કરી અને તેમના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો. ઓમ શાંતિ.”