குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
ஜெனரல் பிரபு ராம் ஷர்மாவுக்கு இந்திய ராணுவத்தின் கெளரவ ஜெனரல் பதவியை குடியரசுத் தலைவர் வழங்கினார்
10 NOV 2021 4:31PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று (நவம்பர் 10, 2021) நடைபெற்ற சிறப்பு நிகழ்வில், நேபாள ராணுவ தளபதி ஜெனரல் பிரபு ராம் ஷர்மாவுக்கு இந்திய ராணுவத்தின் கெளரவ ஜெனரல் பதவியை இந்திய குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்த் வழங்கினார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1770543

President's Secretariat
President of India Confers Honorary Rank of General of The Indian Army on General Prabhu Ram Sharma
10 NOV 2021 4:31PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, conferred the Honorary Rank of General of the Indian Army on General Prabhu Ram Sharma, Chief of the Army Staff, Nepali Army at a special Investiture Ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (November 10, 2021).
Click here to see the citation