President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PAYS HOMAGE TO SARDAR VALLABHBHAI PATEL ON HIS BIRTH ANNIVERSARY
31 OCT 2021 9:46AM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Sardar Vallabhbhai Patel on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 31, 2021). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Sardar Vallabhbhai Patel. The President also visited Sardar Patel Chowk in New Delhi to pay homage at the statue of Sardar Vallabhbhai Patel.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
சர்தார் வல்லபாய் படேலின் பிறந்த நாளில் குடியரசுத் தலைவர் அவருக்குப் புகழஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்
31 OCT 2021 9:46AM by PIB Chennai
சர்தார் வல்லபாய் படேலின் பிறந்த நாளான இன்று (31, அக்டோபர் 2021) குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் குடியரசுத் தலைவர் ராம்நாத் கோவிந்த் அவருக்குப் புகழஞ்சலி செலுத்தினார். சர்தார் வல்லபாய் படேலின் உருவப்படத்திற்குக் குடியரசுத் தலைவரும் குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையின் அதிகாரிகளும் மலரஞ்சலி செலுத்தினர். சர்தார் வல்லபாய் படேலின் உருவச்சிலைக்கு மாலை அணிவித்து மரியாதை செலுத்த புதுதில்லியில் உள்ள சர்தார் வல்லபாய் படேல் சதுக்கத்திற்கும்
குடியரசுத் தலைவர் சென்றிருந்தார்.