ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦ੍ਰਾਸ ਵਿੱਚ ਜਵਾਨਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਦੁਸਹਿਰਾ ਮਨਾਉਣਗੇ
13 OCT 2021 5:26PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 14 ਅਤੇ 15 ਅਕਤੂਬਰ, 2021 ਨੂੰ ਲੱਦਾਖ ਅਤੇ ਜੰਮੂ ਤੇ ਕਸ਼ਮੀਰ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 14 ਅਕਤੂਬਰ, 2021 ਨੂੰ ਸਿੰਧੂ ਘਾਟ, ਲੇਹ ਵਿਖੇ ਸਿੰਧੂ ਦਰਸ਼ਨ ਪੂਜਾ ਕਰਨਗੇ। ਉਹ ਸ਼ਾਮ ਨੂੰ ਊਧਮਪੁਰ ਵਿੱਚ ਸੈਨਿਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਵੀ ਕਰਨਗੇ।
15 ਅਕਤੂਬਰ, 2021 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦ੍ਰਾਸ ਸਥਿਤ ਕਰਗਿਲ ਵਾਰ ਮੈਮੋਰੀਅਲ ਵਿਖੇ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀਆਂ ਅਰਪਿਤ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਤੇ ਜਵਾਨਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸੰਵਾਦ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
President of India to Celebrate Dussehra with Jawans in Drass
13 OCT 2021 5:26PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Ladakh and Jammu and Kashmir on October 14 and 15, 2021.
On October 14, 2021, the President will perform Sindhu Darshan puja at Sindhu Ghat, Leh. He will also interact with troops at Udhampur in the evening.
On October 15, 2021, the President will pay tributes at the Kargil War Memorial in Drass and interact with officers and jawans.