രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി, ദ്രാസ്സിലെ സൈനികർക്ക് ഒപ്പം ദസറ ആഘോഷിക്കും
13 OCT 2021 5:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ഒക്ടോബർ 13, 2021
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ രാം നാഥ് കോവിന്ദ് 2021 ഒക്ടോബർ 14, 15 തീയതികളിൽ ലഡാക്കും ജമ്മു കശ്മീരും സന്ദർശിക്കും.
2021 ഒക്ടോബർ 14 ന് രാഷ്ട്രപതി ലേയിലെ സിന്ധു ഘാട്ടിൽ സിന്ധു ദർശൻ പൂജ നടത്തും. വൈകുന്നേരം, ഉധംപൂരിൽ അദ്ദേഹം സൈനികരുമായി സംവദിക്കും.
2021 ഒക്ടോബർ 15 ന് രാഷ്ട്രപതി ദ്രാസ്സിലെ കാർഗിൽ യുദ്ധ സ്മാരകത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുകയും, ഉദ്യോഗസ്ഥരും സൈനികരുമായി സംവദിക്കുകയും ചെയ്യും.

President's Secretariat
President of India to Celebrate Dussehra with Jawans in Drass
13 OCT 2021 5:26PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Ladakh and Jammu and Kashmir on October 14 and 15, 2021.
On October 14, 2021, the President will perform Sindhu Darshan puja at Sindhu Ghat, Leh. He will also interact with troops at Udhampur in the evening.
On October 15, 2021, the President will pay tributes at the Kargil War Memorial in Drass and interact with officers and jawans.