વહાણવટા મંત્રાલય
કોચીન પોર્ટ ટ્રસ્ટમાં સ્વચ્છતા પખવાડાની ઉજવણી
17 SEP 2021 12:38PM by PIB Ahmedabad
તમામ વિભાગોમાં સ્વચ્છતા સંકલ્પ લેવડાવી કોચિન પોર્ટ ટ્રસ્ટમાં સ્વચ્છતા પખવાડા 2021 શરૂ કરવામાં આવ્યું હતું. બંદર વિસ્તારોમાં શ્રમદાન સફાઈ પ્રવૃત્તિઓ પણ શરૂ કરવામાં આવી છે. પખવાડા દરમિયાન પ્રસ્તાવિત પ્રવૃત્તિઓમાં બંદર વિસ્તારમાં કાર્યસ્થળો, ઓફિસ પરિસર, હસ્તકલા અને જાહેર જગ્યાઓની સફાઈનો સમાવેશ થાય છે.
વિભાગના તમામ વડાઓ સમયગાળા દરમિયાન વિવિધ કાર્યક્રમોનું નેતૃત્વ કરશે. કેન્દ્રીય વિદ્યાલય પોર્ટ ટ્રસ્ટના વિદ્યાર્થીઓ માટે 'દિવ્યાંગ' કચેરીઓમાં પ્રવેશ, શોર્ટ ફિલ્મ સ્પર્ધા અને પોસ્ટર ડિઝાઇનિંગ સ્પર્ધા અને અનેક જાગૃતિ કાર્યક્રમોનું પણ આયોજન કરવામાં આવ્યું છે. તમામ પ્રવૃત્તિઓ કોવિડ-19 રોગચાળાને રોકવા માટે સરકાર દ્વારા જારી કરવામાં આવેલ સામાજિક અંતર/સલામતી સૂચનાઓના પાલન સાથે કરવામાં આવી રહી છે.

Ministry of Ports, Shipping and Waterways
Swachhata Pakhwada in Cochin Port Trust
17 SEP 2021 12:38PM by PIB Delhi
Swachhata Pakhwada 2021 was launched in Cochin Port Trust by administering the Swachhata pledge in all departments. Shramdaan cleaning activities have also been started in the Port areas. Activities proposed during the Pakhwada include cleaning of work places, office premises, crafts and public spaces within the Port area.
All Heads of the Department will lead various programmes during the period. Providing ‘divyang’ access to offices, short film competition and poster designing competition for students of Kendriya Vidyalayala Port Trust and several awareness programmes are also planned. All activities are being carried out in compliance of the social distancing/safety instructions issued by the Government to contain Covid-19 pandemic.