ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
కుశీనగర్ విమానాశ్రయాన్ని కస్టమ్స్ నోటిఫైడ్ విమానాశ్రయంగా ప్రకటన
15 SEP 2021 4:33PM by PIB Hyderabad
ఉత్తరప్రదేశ్‌లోని కుశీనగర్ విమానాశ్రయాన్ని కస్టమ్స్ నోటిఫైడ్ విమానాశ్రయంగా 'కేంద్ర పరోక్ష పన్నులు, సుంకాల బోర్డు' ‍(సీబీఐసీ) ప్రకటించింది. 13.09.2021న, నోటిఫికేషన్‌ నంబర్‌ 72/2021-కస్టమ్స్‌ (ఎన్‌.టి.) ద్వారా నోటిఫై చేసింది. బౌద్ధ యాత్రికులు సహా అంతర్జాతీయ ప్రయాణీకులు కూడా ఇక్కడి నుంచి రాకపోకలు సాగించవచ్చు.

Ministry of Finance
Kushinagar Airport declared as Customs Notified Airport
15 SEP 2021 4:33PM by PIB Delhi
The Central Board of Indirect Taxes and Customs (CBIC) notification no. 72/2021- Customs (N.T.) dated 13.09.2021, has declared Kushinagar Airport as a Customs notified airport. This would also facilitate international passenger movements including that of Buddhist pilgrims.