சுரங்கங்கள் அமைச்சகம்
விடுதலையின் அம்ருத் மஹோத்ஸவம்: பிரபல ஹாக்கி வீரர் மேஜர் தியான் சந்த் பற்றிய கருத்தரங்கம்
30 AUG 2021 4:21PM by PIB Chennai
மத்திய சுரங்கங்கள் அமைச்சகத்தின் கீழ் தன்னாட்சி ஆராய்ச்சி அமைப்பாக செயல்படும் நாக்பூரில் உள்ள ஜவஹர்லால் நேரு அலுமினியம் ஆராய்ச்சி மேம்பாடு மற்றும் வடிவமைப்பு மையம், விடுதலையின் அம்ருத் மஹோத்ஸவக் கொண்டாட்டங்களின் ஒரு பகுதியாக, மேஜர் தியான் சந்த், விளையாட்டு உலகிற்கு அளித்த பங்களிப்பைப் போற்றும் வகையில் அவரைப் பற்றிய கருத்தரங்கிற்கு ஏற்பாடு செய்திருந்தது.
நாக்பூரில் உள்ள விளையாட்டு ஆர்வலர்கள் மற்றும் நிறுவனத்தின் ஊழியர்கள் இதில் கலந்து கொண்டார்கள். உடல் மற்றும் மனநல ஆரோக்கியத்திற்காக விளையாட்டின் முக்கியத்துவத்தை வலியுறுத்தும் வகையில் கடந்த ஆண்டு நடைபெற்ற போட்டிகளில் வெற்றி பெற்றோர் மற்றும் இரண்டாவது இடம் பிடித்தோர் இடையே பேட்மின்டன் மற்றும் டேபிள் டென்னிஸ் கண்காட்சி போட்டிகள் நடைபெற்றன. அன்றாட வாழ்வில் விளையாட்டின் முக்கியத்துவத்தை எடுத்துரைப்பதற்காக தேசிய விளையாட்டு தினம், ஜவஹர்லால் நேரு அலுமினியம் ஆராய்ச்சி மேம்பாடு மற்றும் வடிவமைப்பு மையத்தில் சிறப்பாகக் கொண்டாடப்பட்டது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1750439

Ministry of Mines
JNARDDC, Ministry of Mines Organizes Lecture on Hockey Legend, Major Dhyan Chand, as part of Azadi Ka Amrit Mahotsav celebrations
30 AUG 2021 4:21PM by PIB Delhi
As part of the ongoing “Azadi Ka Amrit Mahotsav” celebrations, Jawaharlal Nehru Aluminium Research Development and Design Centre (JNARDDC), Nagpur, a NABL accredited lab and a Central autonomous research body under the Ministry of Mines organized a brief lecture on the hockey legend ,Major Dhyan Chand, to honour his invaluable contribution to sports .It was well attended by sports lovers of Nagpur and the staff members of JNARDDC. This was followed by badminton and table tennis exhibition matches between last year’s winner and the runners up with a view to further highlight the significance of sports for our physical and mental fitness. The National Sports Day was celebrated by JNARDDC with great fanfare and enthusiasm to acknowledge the importance of sports in our day to day life.