രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
കേന്ദ്ര സർവകലാശാലകളിലെ ഫാക്കൽറ്റി അംഗങ്ങളിൽ നിന്നും വിദ്യാർത്ഥികളിൽ നിന്നും 2021 വിസിറ്റേഴ്സ് അവാർഡുകൾക്ക്, രാഷ്ട്രപതി ഭവൻ അപേക്ഷ ക്ഷണിക്കുന്നു
25 AUG 2021 12:08PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ആഗസ്റ്റ് 25, 2021
കേന്ദ്ര സർവകലാശാലകളിലെ ഫാക്കൽറ്റി അംഗങ്ങളിൽ നിന്നും വിദ്യാർത്ഥികളിൽ നിന്നും 2021-ലെ വിസിറ്റേഴ്സ് അവാർഡിന് വിവിധ വിഭാഗങ്ങളിൽ രാഷ്ട്രപതി ഭവൻ ഓൺലൈൻ അപേക്ഷകൾ ക്ഷണിക്കുന്നു: 1. ഇന്നൊവേഷൻ വിസിറ്റേഴ്സ് അവാർഡ്; 2. ഗവേഷണത്തിനുള്ള വിസിറ്റേഴ്സ് അവാർഡ് (എ) ഹ്യുമാനിറ്റീസ്, ആർട്സ്, സോഷ്യൽ സയൻസസ്, (ബി) ഫിസിക്കൽ സയൻസസ്, (സി) ബയോളജിക്കൽ സയൻസസ്; 3. സാങ്കേതിക വികസനത്തിനുള്ള വിസിറ്റേഴ്സ് അവാർഡ്.
അപേക്ഷകർക്ക് www.presidentofindia.nic.in എന്ന വെബ്സൈറ്റ് സന്ദർശിച്ച് '7-ാമത് സന്ദർശക അവാർഡ്, 2021' ('7th Visitor's Award, 2021') എന്ന ലിങ്കിൽ ക്ലിക്കുചെയ്ത് അപേക്ഷിക്കാം. അപേക്ഷ സമർപ്പിക്കേണ്ട അവസാന തീയതി 2021 ഒക്ടോബർ 31. കൂടുതൽ വിശദാംശങ്ങൾ https://rb.nic.in/visitorawards എന്ന വെബ്‌സൈറ്റിൽ കാണാം.
കേന്ദ്ര സർവകലാശാലകൾക്കിടയിൽ ആരോഗ്യകരമായ മത്സരം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും മികവിനായി ലോകമെമ്പാടുമുള്ള മികച്ച സമ്പ്രദായങ്ങൾ സ്വീകരിക്കാൻ അവരെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുക എന്ന ലക്ഷ്യത്തോടെയാണ് 2014 ൽ വിസിറ്റേഴ്സ് അവാർഡുകൾ സ്ഥാപിച്ചത്.
കേന്ദ്ര സർവകലാശാലകളുടെ വിസിറ്റർ എന്ന നിലയിൽ ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതി ഈ അവാർഡുകൾ സമ്മാനിക്കും.

President's Secretariat
Rashtrapati Bhavan invites Applications for Visitor’s Awards 2021 from Faculty Members and Students of Central Universities
25 AUG 2021 12:08PM by PIB Delhi
Rashtrapati Bhavan invites online applications from faculty members and students of Central Universities for Visitor’s Awards 2021 in categories: 1. Visitor’s Award for Innovation; 2. Visitor’s Award for Research in (a) Humanities, Arts and Social Sciences, (b) Physical Sciences and (c) Biological Sciences; and 3. Visitor’s Award for Technology Development.
Applicants can apply by visiting website www.presidentofindia.nic.in and clicking on the link ‘7th Visitor’s Award, 2021’. The last date for submitting the application is October 31, 2021. More details can be seen at https://rb.nic.in/visitorawards.
The Visitor’s Awards were instituted in 2014 with the aim to promote healthy competition amongst Central Universities and motivate them to adopt best practices from around the world in pursuit of excellence.
The President of India, in his capacity as the Visitor of Central Universities, presents the Awards.