President's Secretariat
President of India could not Visit The Kargil War Memorial due to Inclement Weather
Paid Tributes at Dagger War Memorial, Baramulla
26 JUL 2021 9:57PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind was not able to visit the Kargil War Memorial at Dras as his chopper faced inclement weather en-route. Instead, the President visited Baramulla and paid his tributes to soldiers who sacrificed their lives in defending the nation by laying a wreath at the Dagger War Memorial. He also interacted with Officers and Jawans of Chinar Corps and visited High Altitude Warfare School at Gulmarg.

राष्ट्रपती कार्यालय
खराब हवामानामुळे राष्ट्रपतींची कारगिल युद्ध स्मारकाची नियोजित भेट रद्द.
बारामुल्ला येथील डग्गर युद्ध स्मारकस्थळी राष्ट्रपतींनी वाहिली आदरांजली
26 JUL 2021 9:57PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद हे द्रास येथील कारगिल युद्ध स्मारकाला भेट देऊ शकले नाहीत. खराब हवामानामुळे हेलिकॉप्टरला रस्ता बदलणे भाग पडल्यामुळे राष्ट्रपतींना स्मारकाची नियोजित भेट रद्द करावी लागली.
त्याऐवजी, राष्ट्रपतींनी बारामुल्ला येथील डग्गर युद्ध स्मारकाला भेट देऊन देशाच्या संरक्षणार्थ प्राणाचे बलिदान केलेल्या सैनिकांना पुष्पचक्र अर्पण करुन आदरांजली वाहिली.
तेथील चिनार छावणीतील अधिकारी आणि जवानांशीही त्यांनी संवाद साधला. त्याशिवाय गुलमर्ग येथील उंचावरील सैनिकी शाळेलाही त्यांनी भेट दिली.