గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భారతదేశంలో పేరోల్ నివేదిక - అధికారిక ఉపాధి దృక్పథం
23 JUL 2021 10:09AM by PIB Hyderabad
సెప్టెంబర్‌ 2017 నుంచి మే 2021 మధ్య కాలంలో దేశంలోని 'ఉపాధి స్థితి‌‌'పై, 'కేంద్ర గణాంకాలు, కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ' ఆధ్వర్యంలోని 'జాతీయ గణాంకాల కార్యాలయం' పత్రిక ప్రకటన జారీ చేసింది. నిర్ణీత అంశాల్లో అభివృద్ధిని గణించడానికి, ఎంపిక చేసిన ప్రభుత్వ సంస్థల్లోని పరిపాలన దస్త్రాల ఆధారంగా ఈ ప్రకటన విడుదల చేసింది. వివరణాత్మక ప్రకటన జత చేయబడింది.
ప్రకటనను చూడటానికి ఇక్కడ క్లిక్‌ చేయండి.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
23 JUL 2021 10:09AM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to May, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.