Ministry of Steel
Jumbo Covid Care Hospitals with 1554 beds Opened by Public Sector Steel Companies
19 JUL 2021 2:49PM by PIB Delhi
The public sector steel companies in the country have opened the following jumbo COVID care hospitals/facilities in their steel plants during the pandemic using their own resources. No allocation has been made by the Government for this purpose:-
Steel PSU
Plant/location
No. of Beds
Total
Rashtriya Ispat Nigam Limited (RINL)
Visakhapatnam
440
440
Steel Authority of India Limited (SAIL)
Bokaro
500
1114
Bhilai
114
Rourkela
100
Burnpur
200
Durgapur
200
Total
1554
This information was given by the Union Minister for Steel Shri Ram Chandra Prasad Singh in a written reply in the Lok Sabha today.

ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
1554 పడకలతో భారీ కొవిడ్ కేర్ ఆసుపత్రులను ఏర్పాటు చేసిన ప్రభుత్వ రంగ ఉక్కు సంస్థలు
19 JUL 2021 2:49PM by PIB Hyderabad
కరోనా సమయంలో, దేశంలోని ప్రభుత్వ రంగ ఉక్కు సంస్థలు తమ సొంత వనరులను ఉపయోగించి ఈ క్రింది భారీ కొవిడ్ కేర్ ఆసుపత్రులు, కేంద్రాలను తమ ఉక్కు ప్లాంట్లలో ఏర్పాటు చేశాయి. ఇందుకోసం ప్రభుత్వం ఎలాంటి కేటాయింపులు చేయలేదు:-
ప్రభుత్వ రంగ ఉక్కు సంస్థ
ప్లాంటు/ప్రాంతం
పడకల సంఖ్య
మొత్తం
రాష్ట్రీయ ఇస్పాట్ నిగమ్ లిమిటెడ్ (ఆర్‌ఐఎన్‌ఎల్‌)
విశాఖపట్నం
440
440
స్టీల్ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా లిమిటెడ్ (సెయిల్)
బొకారో
500
1114
భిలాయ్‌
114
రూర్కెలా
100
బురన్పూర్
200
దుర్గాపూర్
200
మొత్తం
1554
ఈ సమాచారాన్ని, కేంద్ర ఉక్కు శాఖ మంత్రి శ్రీ రామ్‌‌చంద్ర ప్రసాద్ సింగ్ ఇవాళ లోక్‌సభకు లిఖితపూర్వక సమాధానంగా సమర్పించారు.