ಇಂಧನ ಸಚಿವಾಲಯ
ಇಂಧನ ಖಾತೆ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವರಾಗಿ ಶ್ರೀ ಕೃಷ್ಣ ಪಾಲ್ ಗುರ್ಜರ್ ಅಧಿಕಾರ ಸ್ವೀಕಾರ
08 JUL 2021 4:48PM by PIB Bengaluru
ಇಂಧನ ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವರಾಗಿ ಶ್ರೀ ಕೃಷ್ಣ ಪಾಲ್ ಗುರ್ಜರ್ ಅವರಿಂದು ಇಂಧನ ಮತ್ತು ಹೊಸ ಹಾಗು ಪುನರ್ನವೀಕೃತ ಇಂಧನ ಖಾತೆಯ ಸಂಪುಟ ದರ್ಜೆಯ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಆರ್.ಕೆ.ಸಿಂಗ್ ಅವರ ಸಮಕ್ಷಮದಲ್ಲಿ ಅಧಿಕಾರ ವಹಿಸಿಕೊಂಡರು.
WANP.jpeg)
ಶ್ರಮ ಶಕ್ತಿ ಭವನದ ಕಚೇರಿಯಲ್ಲಿ ಅವರನ್ನು ಇಂಧನ ಸಚಿವಾಲಯದ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಶ್ರೀ ಅಲೋಕ್ ಕುಮಾರ್ ಮತ್ತು ಇತರ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಹಾಗು ಇಂಧನ ಸಚಿವಾಲಯದಡಿಯಲ್ಲಿರುವ ಸಿ.ಪಿ.ಎಸ್.ಯು.ಗಳ ಸಿ.ಎಂ.ಡಿ.ಗಳು ಎದುರುಗೊಂಡು ಸ್ವಾಗತಿಸಿದರು.

Ministry of Power
Shri Krishan Pal Gurjar takes charge as Minister of State Power
08 JUL 2021 4:48PM by PIB Delhi
Shri Krishan Pal Gurjar took over as the Minister of State in the Ministry of Power here today in the presence of Shri R. K. Singh , Cabinet Minister for Power and New and Renewable Energy.
WANP.jpeg)
He was greeted at the office at Shram Shakti Bhawan by Shri Alok Kumar Secretary, Ministry of Power and other senior officers on this occasion as well as CMDs of the CPSUs under Ministry of Power.