मत्स्योत्पादन, पशुविकास आणि दुग्धविकास मंत्रालय
परषोत्तम रूपाला यांनी केंद्रीय मत्स्योद्योग , पशुसंवर्धन आणि दुग्धविकास मंत्री म्हणून कार्यभार स्वीकारला
डॉ. एल. मुरुगन यांनी मत्स्योद्योग , पशुसंवर्धन आणि दुग्धविकास राज्यमंत्री म्हणून कार्यभार स्वीकारला
08 JUL 2021 7:50PM by PIB Mumbai
परषोत्तम रूपाला यांनी केंद्रीय मत्स्योद्योग ,पशुसंवर्धन आणि दुग्धविकास मंत्री म्हणून कार्यभार स्वीकारला केंद्रीय ग्रामीण विकास आणि पंचायती राज मंत्री गिरिराज सिंह यांनी रूपाला यांचे स्वागत करून अभिनंदन केले.
डॉ. एल. मुरुगन यांनी मत्स्योद्योग, पशुसंवर्धन आणि दुग्धविकास राज्यमंत्री म्हणून कार्यभार स्वीकारला
पदभार स्वीकारल्यानंतर रुपाला यांनी माध्यमांशी संवाद साधला आणि लक्ष्यित पद्धतीने मंत्रालयाच्या कार्यक्षम कारभाराचे आश्वासन दिले.
रुपाला यांनी मंत्रालयातील वरिष्ठ अधिकाऱ्यांशीही संवाद साधला. यावेळी मंत्रालयाचे सचिव, अतिरिक्त सचिव यांच्यासह अनेक वरिष्ठ अधिकारी उपस्थित होते.

Ministry of Fisheries, Animal Husbandry & Dairying
Shri Parshottam Rupala takes charge as Minister of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying
Dr. L. Murugan takes over as Minister of State in the Ministry of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying
08 JUL 2021 6:38PM by PIB Delhi
Shri Parshottam Rupala took charge as Minister of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying today. The Union Rural Development and Panchayati Raj Minister Shri Giriraj Singh received and welcomed Shri Rupala.
Dr. L. Murugan took over as Minister of State in the Ministry of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying.
After assuming the office, Shri Rupala interacted with the media and expressed his assurance of efficient functioning of the Ministry in a targeted manner.
The minister also interacted with the senior officials of the ministry. On this occasion, many senior officers including Secretary, Additional Secretary of the Ministry were present.