પશુ સંવર્ધન, ડેરી અને મત્સ્ય ઉછેર મંત્રાલય
શ્રી પરશોત્તમ રૂપાલાએ કેન્દ્રીય મત્સ્યપાલન, પશુપાલન, ડેરી મંત્રી તરીકે કાર્યભાર સંભાળ્યો
ડો. એલ. મુરુગને મત્સ્યપાલન, પશુપાલન, ડેરી મંત્રાલયમાં રાજ્યમંત્રી તરીકે કાર્યભાર સંભાળ્યો
08 JUL 2021 6:38PM by PIB Ahmedabad
શ્રી પરશોત્તમ રૂપાલાએ કેન્દ્રીય મત્સ્યપાલન, પશુપાલન, ડેરી મંત્રી તરીકે પદભાર ગ્રહણ કર્યો. કેન્દ્રીય ગ્રામીણ વિકાસ તેમજ પંચાયતી રાજ મંત્રી શ્રી ગિરિરાજ સિંહે, શ્રી રૂપાલાનું સ્વાગત કરીને તેમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
ડો. એલ. મુરુગને પણ મત્સ્યપાલન, પશુપાલન, ડેરી મંત્રાલયમાં રાજ્યમંત્રી તરીકે પોતાનો કાર્યભાર સંભાળ્યો છે.
કાર્યભાર સંભાળ્યા પછી શ્રી રૂપાલાએ મીડિયા સાથે વાતચીત કરી તેમજ લક્ષ્યબદ્ધ રીતે મંત્રાલયના કુશળ કાર્યસંચાલનનું આશ્વાસન પણ આપ્યું.
કાર્યભાર ગ્રહણ કર્યા પછી શ્રી રૂપાલાએ મંત્રાલયના વરિષ્ઠ અધિકારીઓ સાથે પણ ચર્ચા કરી હતી. આ સમયે મંત્રાલયના સચિવ, અપર સચિવ સહિત અનેક વરિષ્ઠ અધિકારીઓ ઉપસ્થિત રહ્યા હતા.

Ministry of Fisheries, Animal Husbandry & Dairying
Shri Parshottam Rupala takes charge as Minister of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying
Dr. L. Murugan takes over as Minister of State in the Ministry of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying
08 JUL 2021 6:38PM by PIB Delhi
Shri Parshottam Rupala took charge as Minister of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying today. The Union Rural Development and Panchayati Raj Minister Shri Giriraj Singh received and welcomed Shri Rupala.
Dr. L. Murugan took over as Minister of State in the Ministry of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying.
After assuming the office, Shri Rupala interacted with the media and expressed his assurance of efficient functioning of the Ministry in a targeted manner.
The minister also interacted with the senior officials of the ministry. On this occasion, many senior officers including Secretary, Additional Secretary of the Ministry were present.