வணிகம் மற்றும் தொழில்துறை அமைச்சகம்
வர்த்தகம் மற்றும் தொழில்கள் அமைச்சகத்தின் இணை அமைச்சராக திருமதி அனுப்பிரியா பட்டேல் பொறுப்பேற்றுக் கொண்டார்
08 JUL 2021 4:08PM by PIB Chennai
வர்த்தகம் மற்றும் தொழில்கள் அமைச்சகத்தின் இணை அமைச்சராக திருமதி அனுப்பிரியா பட்டேல் இன்று பொறுப்பேற்றுக் கொண்டார்.
மிர்சாபூர் தொகுதியிலிருந்து 2014 மற்றும் 2019 தேர்தல்களில் மக்களவைக்கு திருமதி அனுப்பிரியா பட்டேல் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டவர் ஆவார்.
2016 முதல் 2019 வரை இந்திய அரசின் சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நல அமைச்சகத்தின் இணை அமைச்சராக அவர் பொறுப்பு வகித்துள்ளார்.

Ministry of Commerce & Industry
Smt. Anupriya Patel takes charge as Minister of State of Ministry of Commerce and Industry
08 JUL 2021 4:08PM by PIB Delhi
Smt. Anupriya Patel took over the charge as the Minister of State in the Ministry of Commerce and Industry here today.
Smt. Anupriya Patel was elected to the Lok Sabha, from the constituency of Mirzapur in the 2014 and again in 2019. She was also the Minister of State in the Ministry of Health and Family Welfare, Government of India, from 2016 to 2019.