UPSC
Recruitment Results Finalized By UPSC in May, 2021
05 JUL 2021 2:35PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of May, 2021. The recommended candidates have been informed individually by post.
___________________________________________________________
SL. YEAR/ADVT./ NAME OF THE POST/ NAME AND ROLL NO. OF
NO. ITEM NO. OFFICE RECOMMENDED CANDIDATES
(FILE NO.)
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
1 2020/02/11 Senior Divisional Medical 1 Dr.(Ms.) Vasundhara S. Rangan (11)
F.1/139/2019-R.I Officer (Neuro-Surgery), 2 Dr. Shashikant Sen (14)
Railway Board, Ministry Of 3 Dr. Yogesh Madhukar Sawakare (20)
Railways None found suitable for one post
reserved for EWS.

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
युपीएससीकडून मे-2021 मध्ये अंतिम केलेले निकाल
05 JUL 2021 3:57PM by PIB Mumbai
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने पुढील पदांसाठीचे भरतीचे निकाल मे-2021 मध्ये जाहीर केले आहेत. पदांसाठी शिफारस केलेल्या उमेदवारांना वैय्यक्तिकरित्या टपालाद्वारे ही माहिती कळवली जाईल.
क्र
वर्ष /जाहिरात./ क्र .
ITEM NO (फाईल क्रं.
पदाचे / कार्यालयाचे नाव
शिफारस केलेल्या उमेदवाराचे नाव व आसन क्रमांक
2020/02/11 F.1/139/2019-R.I
वरिष्ठ विभागीय आरोग्य आधिकारी(न्युरो-शल्यविशारद), रेल्वे बोर्ड, रेल्वे मंत्रालय
1 डॉ. (कु) वसुंधरा एस रांगन (11)
2 डॉ. शशिकांत सेन (14)
1. डॉ. योगेश मधुकर सावकारे (20)
• EWS राखीव पदासाठी एकाही उमेदवाराची शिफारस नाही.