UPSC
Recruitment Results Finalized By UPSC in May, 2021
05 JUL 2021 2:35PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of May, 2021. The recommended candidates have been informed individually by post.
___________________________________________________________
SL. YEAR/ADVT./ NAME OF THE POST/ NAME AND ROLL NO. OF
NO. ITEM NO. OFFICE RECOMMENDED CANDIDATES
(FILE NO.)
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
1 2020/02/11 Senior Divisional Medical 1 Dr.(Ms.) Vasundhara S. Rangan (11)
F.1/139/2019-R.I Officer (Neuro-Surgery), 2 Dr. Shashikant Sen (14)
Railway Board, Ministry Of 3 Dr. Yogesh Madhukar Sawakare (20)
Railways None found suitable for one post
reserved for EWS.

ਸੰਘ ਲੋਕ ਸੇਵਾ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ)
ਮਈ,2021 ਵਿੱਚ ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ ਦੁਆਰਾ ਭਰਤੀ ਨਤੀਜਿਆਂ ਨੂੰ ਅੰਤਿਮ ਰੂਪ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ
05 JUL 2021 2:35PM by PIB Chandigarh
ਸੰਘ ਲੋਕ ਸੇਵਾ ਆਯੋਗ ਦੁਆਰਾ ਮਈ, 2021 ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਨਿਮਨਲਿਖਤ ਭਰਤੀ ਨਤੀਜਿਆਂ ਨੂੰ ਅੰਤਿਮ ਰੂਪ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਰਿਕੋਮੈਂਡਿਡ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਵਿਅਕਤੀਗਤ ਰੂਪ ਤੋਂ ਡਾਕ ਦੁਆਰਾ ਸੂਚਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
___________________________________________________________
ਕ੍ਰਮ ਸੰਖਿਆ. ਸਾਲ/ਵਿਗਿਆਪਨ/ ਪੋਸਟ ਦਾ ਨਾਮ/ਦਫ਼ਤਰ ਰਿਕੋਮੈਂਡਿਡ
ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀ ਰੋਲ ਨੰਬਰ
ਵਿਸ਼ਾ ਨੰਬਰ
(ਫਾਈਲ ਨੰਬਰ)
----------------------------------------------------------------------------------------------------
1 2020/02/11 ਸੀਨੀਅਰ ਡਿਵਿਜ਼ਨ ਮੈਡੀਕਲ 1 ਡਾ.(ਸੁਸ਼੍ਰੀ.) ਵਸੁੰਧਰਾ ਐੱਸ, ਰੰਗਨ (11)
F.1/139/2019-R.I ਅਧਿਕਾਰੀ (ਨਿਊਰੋ ਸਰਜਰੀ 2 ਡਾ. ਸ਼ਸ਼ੀਕਾਂਤ ਸੇਨ(14)
ਸਾਵਕਾਰੇ ਰੇਲਵੇ ਬੋਰਡ, ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲੇ 3 ਡਾ. ਯੋਗੇਸ਼ ਮਧੁਕਰ(20)
ਈਡਬਲਿਊਐੱਸ ਲਈ ਰਿਜ਼ਰਵ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਦੇ ਲਈ ਕੋਈ ਵੀ ਉਪਯੁਕਤ ਨਹੀਂ ਪਾਇਆ ਗਿਆ।