புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
இந்தியாவில் ஊதிய அறிக்கை - வேலைவாய்ப்பு குறித்த பார்வை
25 JUN 2021 12:22PM by PIB Chennai
வேலை வாய்ப்பு மற்றும் ஊதியங்களில் உள்ள முன்னேற்றத்தை மதிப்பிட அரசு அமைப்புகளின், நிர்வாக ஆவணங்கள் அடிப்படையில், 2017ம் ஆண்டு செப்டம்பர் முதல் 2021 ஏப்ரல் வரை, நாட்டின் வேலை வாய்ப்பு நிலவரம் பற்றிய அறிக்கையை மத்திய புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகத்தின் தேசிய புள்ளியியல் அலுவலகம் (NSO) வெளியிட்டுள்ளது.
அவற்றின் விவரத்தை கீழ்கண்ட இணைப்பில் பார்க்கலாம்.
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2021/jun/doc202162501.pdf