കല്‍ക്കരി മന്ത്രാലയം
കൽക്കരി ഖനികളുടെ ലേല സമയം, കേന്ദ്ര കൽക്കരി മന്ത്രാലയം പുനഃക്രമീകരിച്ചു
22 JUN 2021 4:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ജൂൺ 22, 2021
കൽക്കരി ഖനികളുടെ ലേല സമയം, കേന്ദ്ര കൽക്കരി മന്ത്രാലയം പുനഃക്രമീകരിച്ചു. 2015 കൽക്കരി ഖനികളുടെ (പ്രത്യേക വ്യവസ്ഥകൾ) നിയമ പ്രകാരം, 12-ാമത്തെ ലേലം, 1957 ഖനി-ധാതു (വികസനം-നിയന്ത്രണങ്ങൾ) നിയമ പ്രകാരം രണ്ടാം ലേലം എന്നിവയുടെ സമയം ആണ് പുനക്രമീകരിച്ചത്.
2021 മാർച്ച് 25ന് പ്രസിദ്ധീകരിച്ച ടെൻഡർ ക്ഷണിച്ചു കൊണ്ടുള്ള നോട്ടീസിന് തുടർച്ചയായി, ലേലത്തിനുള്ള രജിസ്ട്രേഷൻ, എം എസ് ടി സി വെബ്സൈറ്റിൽ ടെൻഡർ രേഖകൾ സമർപ്പിക്കൽ, ലേലത്തിനുള്ള തീയതി എന്നിവ പുനക്രമീകരിച്ചു. ലേലത്തിനുള്ള അവസാന തീയതി 2021 ജൂലൈ 08 വ്യാഴാഴ്ച വരെ നീട്ടി. പുതുക്കിയ സമയക്രമം എം എസ് ടി സി വെബ്സൈറ്റിൽ അപ്‌ലോഡ് ചെയ്യും.
നോട്ടീസിനായി ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക: http://www.coal.nic.in/sites/default/files/2021-06/22-06-2021.pdf

Ministry of Coal
Revision in Timeline of Auction of Coal Mines
Bid Due Date extended to July 08, 2021
22 JUN 2021 4:02PM by PIB Delhi
The Ministry of Coal today issued a notice regarding revision in Timeline of Auction (12th Tranche of Auction under the Coal Mines (Special Provisions) Act 2015) ( 2nd Tranche of Auction under the Mines and Mineral ( Development and Regulations) Act 1957).
It stated that in continuation to the Notice Inviting Tender dated March 25, 2021, the last date for registration of bidder and sale of tender documents on MSTC website, and the Bid Due Date have been revised. The Bid Due Date has been extended to Thursday, July 08, 2021. The revised timeline shall be uploaded on the MSTC website.
Click on the below link to access the notice
http://www.coal.nic.in/sites/default/files/2021-06/22-06-2021.pdf