ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯ
ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳ ಹರಾಜು ಅವಧಿ ಪರಿಷ್ಕರಣೆ
ಬಿಡ್ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕ 2021 ರ ಜುಲೈ 8ಕ್ಕೆ ವಿಸ್ತರಣೆ
22 JUN 2021 4:02PM by PIB Bengaluru
ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳ ಹರಾಜು ಅವಧಿಯನ್ನು ಕೇಂದ್ರ ಗಣಿ ಸಚಿವಾಲಯ [12 ನೇ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಗಣಿಗಳ ಹರಾಜು [ವಿಶೇಷ ನಿಬಂಧನೆಗಳು] ಕಾಯ್ದೆ 2015] [2 ನೇ ಗಣಿ ಮತ್ತು ಖನಿಜಗಳ ಹರಾಜು [ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ನಿಯಂತ್ರಣ] ಕಾಯ್ದೆ 1957] ಅವಧಿಯನ್ನು ಪರಿಷ್ಕರಿಸಲಾಗಿದೆ.
2021, ಮಾರ್ಚ್ 25 ರಂದು ಟೆಂಡರ್ ನೋಟಿಸ್ ಗೆ ಆಮಂತ್ರಣ ನೀಡಲಾಗಿತ್ತು. ಎಂ.ಎಸ್.ಟಿ.ಸಿ. ವೆಬ್ ಸೈಟ್ ನಲ್ಲಿ ಬಿಡ್ ದಾರರ ನೋಂದಣಿ ಮತ್ತು ಟೆಂಡರ್ ದಾಖಲೆಗಳ ಸಲ್ಲಿಕೆ ಮತ್ತು ಬಿಡ್ ಬಾಕಿ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ಪರಿಷ್ಕರಿಸಲಾಗಿದೆ. ಗುರುವಾರದಂದು ಬಿಡ್ ಕೊನೆ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ಪರಿಷ್ಕರಿಸಲಾಗಿದ್ದು, 2021 ರ ಜುಲೈ 8 ರ ವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಿಸಲಾಗಿದೆ. ಪರಿಷ್ಕೃತ ದಿನಾಂಕಗಳ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಎಂ.ಎಸ್.ಟಿ.ಸಿ ವೆಬ್ ಸೈಟ್ ಗೆ ಅಪ್ ಲೋಡ್ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ.
ನೋಟಿಸ್ ಗಾಗಿ ಈ ಕೆಳಗಡೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ
http://www.coal.nic.in/sites/default/files/2021-06/22-06-2021.pdf

Ministry of Coal
Revision in Timeline of Auction of Coal Mines
Bid Due Date extended to July 08, 2021
22 JUN 2021 4:02PM by PIB Delhi
The Ministry of Coal today issued a notice regarding revision in Timeline of Auction (12th Tranche of Auction under the Coal Mines (Special Provisions) Act 2015) ( 2nd Tranche of Auction under the Mines and Mineral ( Development and Regulations) Act 1957).
It stated that in continuation to the Notice Inviting Tender dated March 25, 2021, the last date for registration of bidder and sale of tender documents on MSTC website, and the Bid Due Date have been revised. The Bid Due Date has been extended to Thursday, July 08, 2021. The revised timeline shall be uploaded on the MSTC website.
Click on the below link to access the notice
http://www.coal.nic.in/sites/default/files/2021-06/22-06-2021.pdf