బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ
అంత‌ర్జాతీయ యోగా దినోత్స‌వం 2021 సంద‌ర్భంగా వాక్సినేష‌న్ శిబిరాన్ని నిర్వ‌హించిన సిఎంపిడిఐఎల్‌
21 JUN 2021 7:30PM by PIB Hyderabad
అంత‌ర్జాతీయ యోగా దినోత్స‌వం 2021 సంద‌ర్భంగా సిఎంపిడిఐఎల్ ప్రాంగ‌ణంలో రాంచీ జిల్లా పాల‌న యంత్రాంగం స‌హ‌కారంతో సిఎంపిడిఐఎల్‌ (కేంద్ర కార్యాల‌యం) సోమ‌వారం వాక్సినేష‌న్ శిబిరాన్ని నిర్వ‌హించింది.
సిఎంపిడిఐఎల్ సిఎండి మ‌నోజ్ కుమార్ ఈ టీకా శిబిరాన్ని ప్రారంభించారు. సిఎంపిడిఐఎల్ డెప్యూటీ సిఎంఒ డాక్ట‌ర్ శిల్పి స్వ‌రూప్‌, డాక్ట‌ర్ ఓం ప్ర‌కాష్ ప‌ర్య‌వేక్ష‌ణ‌లో 18-44 మ‌ధ్య వ‌య‌సుగ‌ల 100 మందికి పైగా స‌భ్యులు మొద‌టి ద‌శ టీకా వేయించుకున్నారు.
ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో డైరెక్ట‌ర్ ఎ.కె. రాణా, డైరెక్ట‌ర్ ఎస్‌.కె. గొమాస్తా, ఇతర ప్ర‌ముఖులు పాల్గొన్నారు.

Ministry of Coal
Vaccination Drive at CMPDIL on the occasion of International Day of Yoga 2021
21 JUN 2021 7:30PM by PIB Delhi
On the occasion of International Day of Yoga 2021 today, Vaccination drive was organised by CMPDIL (HQ), Ranchi in association with Ranchi District Administration in CMPDIL campus.
Shri Manoj Kumar, CMD, CMPDIL inaugurated the vaccination drive. More than 100 members in the age group 18-44 age got their first dose of vaccine under the supervision of Dr. Om Prakash & Dr. (Mrs.) Shilpi Swaroop, Dy. C.M.O, CMPDIL.
Dignitaries including Shri A.K.Rana, Director; Shri S.K. Gomasta, Director and others were present on the occasion.