ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಮಾರಿಷಸ್ ಗಣರಾಜ್ಯದ ಮಾಜಿ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು ಮತ್ತು ಮಾಜಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಸರ್ ಅನಿರುದ್ ಜಗನ್ನಾಥ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಗೌರವದ ಸಂಕೇತವಾಗಿ ನಾಳೆ ಒಂದು ದಿನದ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಶೋಕಾಚರಣೆ
04 JUN 2021 7:35PM by PIB Bengaluru
ಮಾರಿಷಸ್ ಗಣರಾಜ್ಯದ ಮಾಜಿ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಮತ್ತು ಮಾಜಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಸರ್ ಅನಿರುದ್ ಜಗನ್ನಾಥ್ ನಿಧನರಾಗಿದ್ದಾರೆ. ಅಗಲಿದ ಗಣ್ಯರಿಗೆ ಗೌರವ ಸೂಚಕವಾಗಿ, ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ ನಾಳೆ ಒಂದು ದಿನದ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಶೋಕಾಚರಣೆ ಆಚರಿಸಲು ಭಾರತ ಸರಕಾರ ನಿರ್ಧರಿಸಿದೆ.
ಶೋಕಾಚರಣೆಯ ದಿನದಂದು ರಾಷ್ಟ್ರಧ್ವಜವನ್ನು ಒಳಗೊಂಡ ಎಲ್ಲಾ ಕಟ್ಟಡಗಳ ಮೇಲೆ ತ್ರಿವರ್ಣ ಧ್ವಜವನ್ನು ಅರ್ಧಸ್ತಂಭ ಮಟ್ಟದಲ್ಲಿ ಹಾರಿಸಲಾಗುವುದು. ಅಂದು ಯಾವುದೇ ಸರಕಾರಿ ಮನರಂಜನೆ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳು ಇರುವುದಿಲ್ಲ.

Ministry of Home Affairs
One Day State Mourning tomorrow as a mark of respect on the passing away of Sir Anerood Jugnauth former President and former Prime Minister of the Republic of Mauritius
04 JUN 2021 7:35PM by PIB Delhi
Sir Anerood Jugnauth, former President and former Prime Minister of the Republic of Mauritius has passed away. As a mark of respect to the departed dignitary, the Government of India has decided that there will be one day’s State Mourning tomorrow throughout India.
The National Flag will be flown at half-mast on the day of the mourning throughout India on all buildings where the National Flag is flown regularly and there will be no official entertainment on the day.