பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
காஷ்மீரில் எல்லைக் கட்டுப்பாட்டு கோட்டு பகுதியில் பாதுகாப்பை ராணுவ தளபதி ஆய்வு செய்தார்
03 JUN 2021 4:13PM by PIB Chennai
தமது இரண்டு நாள் காஷ்மீர் பயணத்தின் இரண்டாவது நாளில், எல்லைக் கட்டுப்பாட்டு கோட்டு பகுதியில் பாதுகாப்பு நிலைமையை ராணுவ தளபதி, ஜெனரல் எம் எம் நரவனே ஆய்வு செய்தார்.
வடக்கு ராணுவ தளபதி லெப்டினன்ட் ஜெனரல் ஒய் கே ஜோஷி மற்றும் சினார் கார்ப்ஸ் தளபதி லெப்டினன்ட் ஜெனரல் டி பி பாண்டே ஆகியோர் உடன் இருந்தனர்.
தற்போதைய பாதுகாப்பு நிலவரம் மற்றும் பாகிஸ்தான் ஆக்கிரமிப்பு ஜம்மு காஷ்மீரில் இருந்து தீவிரவாதிகள் செய்யும் ஊடுருவல் முயற்சிகளை தடுக்க எடுக்கப்பட்ட நடவடிக்கைகள் குறித்தும் அங்கிருந்த தளபதிகள் தலைமை தளபதிக்கு விளக்கினர்.
வீரர்களுடன் உரையாடிய ராணுவ தளபதி, அவர்களது உயரிய மனவலிமைக்காகவும், எதையும் எதிர்கொள்ளும் தயார்நிலைக்காகவும் அவர்களுக்கு பாராட்டு தெரிவித்தார். எல்லை கட்டுப்பாட்டு கோட்டு பகுதியில் நிலவி வரும் அமைதியை பாராட்டிய அவர், இதன் காரணமாக தங்களது காவலை வீரர்கள் குறைத்து விடக்கூடாது என்றும், எந்த விதமான பாதுகாப்பு சவால்களையும் எதிர் கொள்வதற்கு தயாராக இருக்க வேண்டும் என்றும் எச்சரிக்கை விடுத்தார்.

Ministry of Defence
CHIEF OF ARMY STAFF REVIEWS SECURITY ALONG THE LINE OF CONTROL IN KASHMIR
03 JUN 2021 4:13PM by PIB Delhi
On the second day of his two-day visit to the Kashmir Valley, General MM Naravane, Chief of Army Staff (COAS) reviewed the security situation along the Line of Control.
The COAS accompanied by Lt Gen YK Joshi, the Northern Army Commander and Lt Gen DP Pandey, Chinar Corps Commander visited the formations and units, wherein the local Commanders briefed the COAS on the existing security situation and the measures instituted to foil infiltration by terrorists from Pakistan Occupied Jammu and Kashmir. The COAS interacted with the troops and complimented them for their high morale and the high state of operational preparedness. While appreciating the current state of peace prevailing along the Line of Control, he cautioned all commanders and troops to not let their guard down and to remain prepared to meet any emerging security challenges effectively. The Army Chief also complimented all Government agencies for their close coordination in maintaining peace in the region and reaching out to the people wholeheartedly to combat the spread of the COVID-19 pandemic.
________
AA,BSC,VBY