Ministry of Defence
Operation Samudra Setu II - INS Jalashwa arrives Visakhapatnam with Critical COVID Relief Consignment including Oxygen Cylinders and Ventilators from Brunei and Singapore
23 MAY 2021 7:10PM by PIB Delhi
As part of on-going COVID Relief Operation 'Samudra Setu II’ launched by the Indian Navy, INS Jalashwa embarked with 18 Cryogenic Oxygen Tanks and other critical COVID Medical Stores including 3650 Oxygen Cylinders and 39 Ventilators from Brunei and Singapore, arrived Visakhapatnam on 23 May 21. 15 of the 18 Cryogenic Tanks are filled with Liquid Medical Oxygen.
The COVID relief materials including Oxygen Containers and Ventilators were facilitated by the Indian Missions and the consignment are being handed over to Govt agencies in various States and NGOs.

రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
ఆపరేషన్ సముద్ర సేతు II లో భాగంగా బ్రూనై మరియు సింగపూర్ నుంచి ఆక్సిజన్ సిలిండర్లు మరియు వెంటిలేటర్లతో సహా ముఖ్యమైన కోవిడ్ సహాయ సామగ్రితో విశాఖపట్నం చేరుకున్న ఐఎన్ఎస్ జలశ్వా
23 MAY 2021 7:10PM by PIB Hyderabad
భారత నావికాదళం ప్రారంభించిన కోవిడ్ సహాయ ఆపరేషన్ 'సముద్ర సేతు II' లో భాగంగా బ్రూనై మరియు సింగపూర్ ల నుంచి ఐఎన్ఎస్ జలశ్వా 18 క్రయోజెనిక్ ఆక్సిజన్ ట్యాంకులు, 3650 ఆక్సిజన్ సిలిండర్లు మరియు 39 వెంటిలేటర్లతో సహా ఇతర వైద్య సామగ్రితో ఈ రోజు ( 23 న) విశాఖపట్నం చేరుకుంది. జలశ్వా తీసుకునివచ్చిన 18 క్రయోజెనిక్ ట్యాంకులలో 15 ట్యాంకులు లిక్విడ్ మెడికల్ ఆక్సిజన్‌తో నిండి ఉన్నాయి.
ఆక్సిజన్ కంటైనర్లు మరియు వెంటిలేటర్లతో సహా కోవిడ్ సహాయక సామగ్రిని భారత నౌకా దళ నౌకలు దేశానికి తీసుకునివస్తున్నాయి. వీటిని వివిధ రాష్ట్రాలలోని ప్రభుత్వ సంస్థలు, స్వచ్చంధ సంస్థలకు అందజేస్తున్నారు.