ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ವಿದೇಶಿ ಕೊಡುಗೆ (ನಿಯಂತ್ರಣ) ಕಾಯ್ದೆ, (ಎಫ್ಸಿಆರ್ಎ) 2010 ರ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ನೀಡಲಾದ 29.09.2020 ಮತ್ತು 30.09.2021 ರ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಅವಧಿ ಮುಗಿದ ಅಥವಾ ಮುಕ್ತಾಯಗೊಳ್ಳುತ್ತಿರುವ ನೋಂದಣಿ ಪ್ರಮಾಣಪತ್ರಗಳ ಮಾನ್ಯತೆಯ ವಿಸ್ತರಣೆ
19 MAY 2021 6:32PM by PIB Bengaluru
29.09.2020 ಮತ್ತು 30.09.2021 ರ ನಡುವಿನ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಅವಧಿ ಮುಗಿದ ಅಥವಾ ಮುಕ್ತಾಯಗೊಳ್ಳುತ್ತಿರುವ ವಿದೇಶಿ ಕೊಡುಗೆ (ನಿಯಂತ್ರಣ) ಕಾಯ್ದೆ 2010 ರ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ನೀಡಲಾದ ನೋಂದಣಿ ಪ್ರಮಾಣಪತ್ರಗಳ ಮಾನ್ಯತೆಯನ್ನು ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರ ಸಚಿವಾಲಯ (ಎಂಎಚ್ಎ) ವು ವಿಸ್ತರಿಸಿದೆ. ಮೇಲೆ ತಿಳಿಸಿದ ನೋಂದಣಿ ಪ್ರಮಾಣಪತ್ರಗಳ ಸಿಂಧುತ್ವವನ್ನು ಈಗ 30.09.2021 ರವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಿಸಲಾಗಿದೆ.
www.fcraonline.nic.in ನಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಪ್ರಕಟಣೆಯಲ್ಲಿ ಎಂಎಚ್ಎ ಹೇಳಿದೆ, ಕೋವಿಡ್-19ರ ದೆಸೆಯಿಂದ ಉಂಟಾಗಿರುವ ಅನಿವಾರ್ಯತೆಗಳನ್ನು ಗಮನದಲ್ಲಿಟ್ಟುಕೊಂಡು ತಿದ್ದುಪಡಿ ಮಾಡಿದ ಎಫ್ ಸಿ ಆರ್ ಎ ಆಡಳಿತಕ್ಕೆ ಎಫ್ ಸಿ ಆರ್ ಎ ಎನ್ ಜಿ ಒಗಳ ಸುಗಮ ವರ್ಗಾವಣೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಇದನ್ನು ನಿರ್ಧರಿಸಲಾಗಿದೆ.

Ministry of Home Affairs
Extension of Validity of Registration Certificates issued under The Foreign Contribution (Regulation) Act, (FCRA) 2010 Expiring/Expired during period between 29.09.2020 and 30.09.2021
19 MAY 2021 6:32PM by PIB Delhi
The Ministry of Home Affairs (MHA) has extended the validity of registration certificates issued under the Foreign Contribution (Regulation) Act, 2010 which have expired or are expiring during the period between 29.09.2020 and 30.09.2021. The validity for the above mentioned registration certificates has now been extended up to 30.09.2021
The MHA has said in a Public Notice which is available on www.fcraonline.nic.in, that this has been decided keeping in view exigencies arising out of the COVID-19 situation and to ensure smooth transition to the amended FCRA regime by the FCRA NGOs.