Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update- Day 123
More than 18.57 Cr Cumulative Vaccine Doses administered so far
Over 64 lakh beneficiaries of age group 18-44 Vaccinated so far
More than 12 lakh Vaccine Doses administered today
18 MAY 2021 9:18PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID-19 vaccine doses administered in the country stands at 18,57,66,518 as per the 8 pm provisional report today.
5,14,408 beneficiaries of the age group 18-44 years received their first dose of COVID vaccine today and cumulatively 64,60,624 across 36 States/UTs since the start of Phase-3 of the vaccination drive. Table below shows the cumulative vaccine doses administered to 18-44 years age group till now.
S. No.
States
Total
1
A & N Islands
1,316
2
Andhra Pradesh
3,721
3
Arunachal Pradesh
7,828
4
Assam
3,08,282
5
Bihar
8,67,815
6
Chandigarh
5,273
7
Chhattisgarh
1,028
8
Dadra & Nagar Haveli
6,216
9
Daman & Diu
5,743
10
Delhi
7,69,590
11
Goa
15,642
12
Gujarat
5,12,689
13
Haryana
5,46,468
14
Himachal Pradesh
19,694
15
Jammu & Kashmir
32,301
16
Jharkhand
1,89,910
17
Karnataka
1,23,085
18
Kerala
5,269
19
Ladakh
1,505
20
Lakshadweep
0
21
Madhya Pradesh
2,26,800
22
Maharashtra
6,60,686
23
Manipur
1,816
24
Meghalaya
11,463
25
Mizoram
3,436
26
Nagaland
7,263
27
Odisha
1,88,419
28
Puducherry
4
29
Punjab
8,135
30
Rajasthan
10,10,263
31
Sikkim
1,427
32
Tamil Nadu
38,710
33
Telangana
500
34
Tripura
14,207
35
Uttar Pradesh
6,38,790
36
Uttarakhand
1,65,245
37
West Bengal
60,085
Total
64,60,624
The total of 18,57,66,518 include 96,73,302 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 66,58,820 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,45,65,255 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 82,29,693 FLWs (2nd dose), and 64,60,624 for 18-44 years of age group (1st dose). 5,80,37,874 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose), 93,49,575 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 5,48,13,626 for above 60 years (1st Dose) and 1,79,77,749 for above 60 years (2nd Dose).
HCWs
1st Dose
96,73,302
2nd Dose
66,58,820
FLWs
1st Dose
1,45,65,255
2nd Dose
82,29,693
Age Group 18-44 years
1st Dose
64,60,624
Age Group 45 to 60 years
1st Dose
5,80,37,874
2nd Dose
93,49,575
Over 60 years
1st Dose
5,48,13,626
2nd Dose
1,79,77,749
Total
18,57,66,518
As on Day-123 of the vaccination drive (18th May, 2021), total 12,79,896 vaccine doses were given. 10,96,815 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 1,83,081 beneficiaries received 2nd dose of vaccine as per the provisional report till 8 P.M. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 18th May, 2021 (123rd Day)
HCWs
1stDose
13,244
2ndDose
5,965
FLWs
1stDose
61,678
2nd Dose
12,053
18-44 years
1st Dose
5,14,408
45 to 60 years
1stDose
3,62,583
2nd Dose
1,02,436
Over 60 years
1stDose
1,44,902
2nd Dose
62,627
Total Achievement
1stDose
10,96,815
2ndDose
1,83,081
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ టీకాల కార్యక్రమం- 123వ రోజు
ఇప్పటిదాకా 18.57 కోట్లకు పైగా టీకా డోసుల పంపిణీ
18-44 వయోవర్గంలో 64 లక్షలమందికి పైగా టీకాలు
ఈ రోజు 12 లక్షలకు పైగా టీకాల పంపిణీ
18 MAY 2021 9:18PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటిదాకా వేసిన టీకా డోసుల సంఖ్య 18,57,66,518 కు చేరుకున్నట్టు ఈ రోజు రాత్రి 8 గంటలవరకు అందిన సమాచారం తెలియజేస్తోంది. 18-44 వయోవర్గానికి చెందిన 5,14,408 మంది లబ్ధిదారులు ఈ రోజు మొదటి డోస్ అందుకోగా ఇప్పటిదాకా ఈ వయోవర్గంలో టీకాలు తీసుకున్నవారి సంఖ్య 64,60,624 కు చేరింది. మూడో దశ టీకాల కార్యక్రమంలొ భాగంగా 36 రాష్టాలు, కేంద్రపాలిత ప్రాంతాలలో ఈ టీకాలు తీసుకున్నవారి వివరాలు రాష్టాలవారీగా ఈ క్రింది పట్టికలో ఉన్నాయి.
సంఖ్య
రాష్టం
మొత్తం
1
అండమాన్, నికోబార్ దీవులు
1,316
2
ఆంధ్ర ప్రదేశ్
3,721
3
అరుణాచల్ ప్రదేశ్
7,828
4
అస్సాం
3,08,282
5
బీహార్
8,67,815
6
చండీగఢ్
5,273
7
చత్తీస్ గఢ్
1,028
8
దాద్రా, నాగర్ హవేలి
6,216
9
డామన్, డయ్యూ
5,743
10
ఢిల్లీ
7,69,590
11
గోవా
15,642
12
గుజరాత్
5,12,689
13
హర్యానా
5,46,468
14
హిమాచల్ ప్రదేశ్
19,694
15
జమ్మూ, కశ్మీర్
32,301
16
జార్ఖండ్
1,89,910
17
కర్నాటక
1,23,085
18
కేరళ
5,269
19
లద్దాఖ్
1,505
20
లక్షదీవులు
0
21
మధ్యప్రదేశ్
2,26,800
22
మహారాష్ట్ర
6,60,686
23
మణిపూర్
1,816
24
మేఘాలయ
11,463
25
మిజోరం
3,436
26
నాగాలాండ్
7,263
27
ఒడిశా
1,88,419
28
పుదుచ్చేరి
4
29
పంజాబ్
8,135
30
రాజస్థాన్
10,10,263
31
సిక్కిం
1,427
32
తమిళనాడు
38,710
33
తెలంగాణ
500
34
త్రిపుర
14,207
35
ఉత్తరప్రదేశ్
6,38,790
36
ఉత్తరాఖండ్
1,65,245
37
పశ్చిమ బెంగాల్
60,085
మొత్తం
64,60,624
మొత్తం 18,57,66,518 డోసుల టీకాలు ఇప్పటిదాకా ఇవ్వగా అందులో ఆరోగ్య సిబ్బంది అందుకున్న 96,73,302 మొదటి డోసులు, 66,58,820 రెండో డోసులు, కొవిడ్ యోధులు తీసుకున్న 1,45,65,255 మొదటీ డోసులు, 82,29,693 రెండో డోసులు, 18-44 వయోవర్గం వారు తీసుకున్న 64,60,624 మొదటి డోసులు, 45-60 వయోవర్గం వారు తీసుకున్న 5,80,37,874 మొదటి డోసులు, 93,49,575 రెండో డోసులు, 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు తీసుకున్న 5,48,13,626 మొదటి డోసులు, 1,79,77,749 రెండో డోసులు ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోస్
96,73,302
రెండవ డోస్
66,58,820
కోవిడ్ యోధులు
మొదటి డోస్
1,45,65,255
రెండవ డోస్
82,29,693
18-44 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
64,60,624
45 - 60 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
5,80,37,874
రెండవ డోస్
93,49,575
60 పైబడ్డవారు
మొదటి డోస్
5,48,13,626
రెండవ డోస్
1,79,77,749
మొత్తం
18,57,66,518
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 123వ రోజైన మే 18న మొత్తం 12,79,896 టీకా డోసులిచ్చారు. అందులో 10,96,815 మమ్ది లబ్ధిదారులకు మొదటి డోస్ ఇవ్వగా 1,83,081మందికి రెండో డోస్ ఇచ్చినట్టి రాత్రి 8 గంటల వరకు అందిన ఈ తాత్కాలిక సమాచారం పూర్తి స్థాయిలో రాత్రి పొద్దుపోయాక అందుతుంది.
తేదీ: మే 18, 2021 (123వ రోజు)
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోస్
13,244
రెండవ డోస్
5,965
కోవిడ్ యోధులు
మొదటి డోస్
61,678
రెండవ డోస్
12,053
18-44 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
5,14,408
45-60 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
3,62,583
రెండవ డోస్
1,02,436
60 పైబడ్డవారు
మొదటి డోస్
1,44,902
రెండవ డోస్
62,627
మొత్తం
మొదటి డోస్
10,96,815
రెండవ డోస్
1,83,081
దేశంలో వ్యాధి బారిన పడే అవకాశం మెండుగా ఉన్నవారిని కాపాడేందుకు ఎంచుకున్న ఒక ఆయుధం టీకాల కార్యక్రమం. అందుకే దీన్ని ఒక ఉన్నత స్థాయి బృందం క్రమం తప్పకుండా సమీక్షిస్తూ ఉంటుంది