నూతన మరియు పునరుత్పాదక శక్తి మంత్రిత్వ శాఖ
ఉద్యోగుల కోసం ఆన్‌లైన్‌ యోగా వ‌ర్క్‌షాప్‌ను ఏర్పాటు చేసిన ఎస్ఈసీఐ
15 MAY 2021 5:01PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్‌-19 మహమ్మారి వ్యాప్తిని దృష్టిలో ఉంచుకుని కొత్త మరియు పునరుత్పాదక ఇంధన మంత్రిత్వ శాఖ ఆధ్వర్యంలోని కేంద్ర ప్రభుత్వ రంగపు సంస్థ అయిన సోలార్ ఎనర్జీ కార్పొరేషన్ ఆఫ్ ఇండియా (ఎస్ఈసీఐ) తన ఉద్యోగులందరికీ యోగా వర్క్‌షాప్ ఏర్పాటు చేసింది. మ‌హ‌మ్మారి నేప‌థ్యంలో రోగనిరోధక శక్తిని పెంచ‌డం ఉద్యోగి శ్రేయస్సును మెరుగుప‌ర‌చ‌డ‌మే ప్ర‌ధాన ప్ర‌యెజ‌నాలుగా ఈ యోగా కార్య‌క్ర‌మం ఏర్పాటు చేయ‌డ‌మైంది. మేటి ఆరోగ్యం, ఒత్తిడి నిర్వహణ, ఫిట్‌నెస్ కోసం ఉద్యోగులను సమూహ కార్యకలాపాల్లో నిమగ్నం చేసే ఉద్దేశ్యంతో ప్రత్యేక ఆన్‌లైన్ యోగా సెషన్‌లు ఏర్పాటు చేశారు. సోలార్ ఎనర్జీ కార్పొరేషన్ ఆఫ్ ఇండియా లిమిటెడ్ (ఎస్ఈసీఐ) అనేది కొత్త మరియు పునరుత్పాదక ఇంధన మంత్రిత్వ శాఖ (ఎంఎన్ఆర్ఈ) యొక్క పరిపాలనా నియంత్రణలో ప‌ని చేస్తుంది. ఇది జేఎన్ఎన్ఎస్ఎం మరియు దాని నిర్దేశిత లక్ష్యాల‌ను చేరుకొనేలా 2011 సెప్టెంబర్ 20న ఏర్పాటు చేయబడింది. సౌర శక్తి రంగానికి అంకితమైన ప‌ని చేస్తున్న‌ ఏకైక సీపీఎస్‌యు సంస్థ ఇది.

Ministry of New and Renewable Energy
SECI Organizes Online Yoga Workshop for Employees
15 MAY 2021 5:01PM by PIB Delhi
In view of the COVID-19 pandemic, Solar Energy Corporation of India , a Central Public Sector Undertaking under Ministry of New and Renewable Energy has arranged a Yoga workshop for all its employees. The benefits of yoga is known to increase immunity and improve overall well-being. Special online yoga sessions have been arranged with a view to engage the employees in a group activity while providing for their health, stress management and fitness .
Solar Energy Corporation of India Ltd (SECI) is a CPSU under the administrative control of the Ministry of New and Renewable Energy (MNRE), set up on 20th September, 2011 to facilitate the implementation of JNNSM and achievement of targets set therein. It is the only CPSU dedicated to the solar energy sector