Ministry of New and Renewable Energy
SECI Organizes Online Yoga Workshop for Employees
15 MAY 2021 5:01PM by PIB Delhi
In view of the COVID-19 pandemic, Solar Energy Corporation of India , a Central Public Sector Undertaking under Ministry of New and Renewable Energy has arranged a Yoga workshop for all its employees. The benefits of yoga is known to increase immunity and improve overall well-being. Special online yoga sessions have been arranged with a view to engage the employees in a group activity while providing for their health, stress management and fitness .
Solar Energy Corporation of India Ltd (SECI) is a CPSU under the administrative control of the Ministry of New and Renewable Energy (MNRE), set up on 20th September, 2011 to facilitate the implementation of JNNSM and achievement of targets set therein. It is the only CPSU dedicated to the solar energy sector

ਨਵੀਂਨ ਅਤੇ ਨਵਿਆਉਣਯੋਗ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਭਾਰਤੀ ਸੌਰ ਊਰਜਾ ਨਿਗਮ- ਸੇਕੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਔਨਲਾਈਨ ਯੋਗ ਵਰਕਸ਼ਾਪਾਂ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ
15 MAY 2021 5:01PM by PIB Chandigarh
ਕੋਵਿਡ-19 ਮਹਾਮਾਰੀ ਨੂੰ ਦੇਖਦੇ ਹੋਏ, ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਨਵਿਆਉਣਯੋਗ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਤਹਿਤ ਕੇਂਦਰੀ ਜਨਤਕ ਖੇਤਰ ਦੇ ਉਦਮ ਭਾਰਤੀ ਸੌਰ ਊਰਜਾ ਨਿਗਮ ਨੇ ਆਪਣੇ ਸਾਰੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਯੋਗ ਵਰਕਸ਼ਾਪ ਦੀ ਵਿਵਸਥਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਯੋਗ ਦੇ ਲਾਭਾਂ ਨੂੰ ਰੋਗ ਪ੍ਰਤਿਰੋਧਕ ਸਮਰੱਥਾ ਵਧਾਉਣ ਤੇ ਸਮੁੱਚੀ ਸਿਹਤ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ ਦੇ ਲਈ ਜਾਣਿਆ ਜਾਂਦਾ ਹੈ। ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੀ ਸਿਹਤ ਬਿਹਤਰ ਕਰਨ, ਤਣਾਅ ਦੇ ਨਿਯੰਤਰਣ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਫਿਟਨੈਸ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਇੱਕ ਗਰੁੱਪ ਗਤੀਵਿਧੀ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਿਲ ਕਰਨ ਦੇ ਉਦੇਸ਼ ਨਾਲ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਔਨਲਾਈਨ ਯੋਗ ਸੈਸ਼ਨਾਂ ਦੀ ਵਿਵਸਥਾ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ।
ਸੋਲਰ ਐਨਰਜੀ ਕਾਰਪੋਰੇਸ਼ਨ ਆਫ੍ ਇੰਡੀਆ ਲਿਮਿਟੇਡ (ਸੇਕੀ) ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਨਵਿਆਉਣਯੋਗ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲੇ (ਐੱਮਐੱਨਆਰਈ) ਦੇ ਪ੍ਰਸ਼ਾਸਨਿਕ ਨਿਯੰਤਰਣ ਦੇ ਅਧੀਨ ਕੇਂਦਰੀ ਜਨਤਕ ਖੇਤਰ ਦਾ ਇੱਕ ਉਦਮ ਹੈ, ਜਿਸ ਨੂੰ ਜਵਾਹਰਲਾਲ ਨਹਿਰੂ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਸੌਰ ਮਿਸ਼ਨ- ਜੇਐੱਨਐੱਨਐੱਸਐੱਮ ਦੇ ਲਾਗੂ ਕਰਨ ਅਤੇ ਉਸ ਵਿੱਚ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਟੀਚਿਆਂ ਦੀ ਪ੍ਰਾਪਤੀ ਦੀ ਸੁਵਿਧਾ ਦੇ ਲਈ 20 ਸਤੰਬਰ, 2011 ਨੂੰ ਸਥਾਪਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ।