Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update- Day 115
India’s Cumulative Vaccination Coverage exceeds 17.26 Cr doses
More than 5 lakh beneficiaries of age group 18-44 Vaccinated today till 8 pm
More than 24 lakh vaccine doses administered today
10 MAY 2021 9:17PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID-19 vaccine doses administered in the country stands at 17,26,33,761 as per the 8 pm provisional report today.
5,18,479 beneficiaries of the age group 18-44 years received their first dose of COVID vaccine today and cumulatively 25,52,843 across 30 States/UTs since the start of Phase-3 of the vaccination drive. Table below shows the cumulative vaccine doses administered to 18-44 years age group till now.
S. No.
States
Total
1
A & N Islands
1,059
2
Andhra Pradesh
812
3
Assam
1,06,538
4
Bihar
1,77,885
5
Chandigarh
2
6
Chhattisgarh
1,026
7
Delhi
3,66,309
8
Goa
1,228
9
Gujarat
3,23,601
10
Haryana
2,93,716
11
Himachal Pradesh
14
12
Jammu & Kashmir
29,139
13
Jharkhand
94
14
Karnataka
21,082
15
Kerala
397
16
Ladakh
86
17
Madhya Pradesh
48,875
18
Maharashtra
5,10,347
19
Meghalaya
2
20
Nagaland
2
21
Odisha
50,062
22
Puducherry
1
23
Punjab
4,163
24
Rajasthan
4,11,002
25
Tamil Nadu
16,723
26
Telangana
500
27
Tripura
2
28
Uttar Pradesh
1,66,814
29
Uttarakhand
14,283
30
West Bengal
7,079
Total
25,52,843
The total of 17,26,33,761 include 95,63,406 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 65,05,072 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,40,49,681 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 78,51,075 FLWs (2nd dose), and 25,52,843 for 18-44 years of age group (1st dose). 5,54,97,658 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose), 71,73,939 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 5,38,00,706 for above 60 years (1st Dose) and 1,56,39,381 for above 60 years (2nd Dose).
HCWs
1st Dose
95,63,406
2nd Dose
65,05,072
FLWs
1st Dose
1,40,49,681
2nd Dose
78,51,075
Age Group 18-44 years
1st Dose
25,52,843
Age Group 45 to 60 years
1st Dose
5,54,97,658
2nd Dose
71,73,939
Over 60 years
1st Dose
5,38,00,706
2nd Dose
1,56,39,381
Total
17,26,33,761
As on Day-115 of the vaccination drive (10th May, 2021), total 24,30,017 vaccine doses were given. 10,47,092 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 13,82,925 beneficiaries received 2nd dose of vaccine as per the provisional report till 8 P.M. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 10th May, 2021 (115th Day)
HCWs
1stDose
15,973
2ndDose
33,275
FLWs
1stDose
75,315
2nd Dose
94,518
18-44 years
1st Dose
5,18,479
45 to 60 years
1stDose
3,12,888
2nd Dose
6,05,235
Over 60 years
1stDose
1,24,437
2nd Dose
6,49,897
Total Achievement
1stDose
10,47,092
2ndDose
13,82,925
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ టీకా కార్య‌క్ర‌మ అప్ డేట్ - 115వ రోజు
క‌రోనా మ‌హ‌మ్మారి క‌ట్ట‌డికోసం దేశ‌వ్యాప్తంగా చేప‌ట్టిన టీకా కార్య‌క్ర‌మానికి సంబంధించి ఇంత‌వ‌ర‌కూ వేసిన టీకాలు 17. 26 కోట్ల డోసులు
ఈ రోజున 8 గంట‌ల‌వ‌రకూ వేసిన టీకాల వివ‌రాలు- 18-44 సంవ‌త్స‌రాల మ‌ధ్య వ‌య‌స్సున్న‌వారికి సంబంధించి ఐదు ల‌క్ష‌ల మంది ల‌బ్ధిదారుల‌కు టీకాలు
ఈ ఒక్క రోజునే 24 ల‌క్ష‌ల మందికి టీకాలు
10 MAY 2021 9:17PM by PIB Hyderabad
ఈ రోజున రాత్రి 8 గంట‌ల‌వ‌ర‌కూ అందిన స‌మాచారం ప్ర‌కారం భార‌త‌దేశ వ్యాప్తంగా 17 ల‌క్ష‌లా 26వేలా 33 ల‌క్ష‌లా 761 డోసుల టీకాల‌ను వేయ‌డం జ‌రిగింది. ఈ ఒక్క రోజున వేసిన టీకాల వివ‌రాల‌ను తీసుకుంటే ఇందులో 18నుంచి 44 సంవ‌త్స‌రాల మ‌ధ్య‌నున్న‌వారిలో ఐదు ల‌క్ష‌లా 18 వేలా 479 మందికి మొదటి డోసు టీకాలు వేయ‌డం జ‌రిగింది. టీకాల కార్య‌క్ర‌మం మూడవ ద‌శ ప్రారంభాన్నించి తీసుకుంటే 30 రాష్ట్రాలు, కేంద్ర‌పాలిత ప్రాంతాల‌లో మొత్తం 25, 52 వేల 843 టీకాలు వేయ‌డం జ‌రిగింది. కింద ప‌ట్టిక‌లో ఇంత‌వ‌ర‌కూ 18-44 వ‌య‌స్సున్న‌వారికి వేసిన టీకాల వివ‌రాలున్నాయి.
9. గుజ‌రాత్ .................3,23,601
సీరియ‌ల్ నెంబ‌ర్ ....రాష్ట్రాలు....మొత్తం
............................
1. అండ‌మాన్ అండ్ నికోబార్ దీవులు.... 1,059
...................
2. ఆంధ్ర‌ప్ర‌దేశ్‌.....812
.......
3. అస్సాం......1,06,538
.................................
4. బిహార్ .............. 1,77,885
.................................
5. ఛండీగ‌ఢ్‌......2
.......................
6. ఛ‌త్తీస్ గ‌ఢ్‌............1,026
..........................
7. ఢిల్లీ..............3,66,309
..............................
8. గోవా.....1,228
.......................
.............................
10. హ‌ర్యానా........... 2,93,716
..............................
11. హిమాచ‌ల్ ప్ర‌దేశ్‌...... 14
............................
12. జ‌మ్ము అండ్ క‌శ్మీర్‌.......... 29,139
......................
13. జార్ఖండ్‌..... 94
.........................
14 క‌ర్నాట‌క‌........... 21,082
.................
15. కేర‌ళ‌...... 397
.......................
16. లద్దాహ్‌.........86
................
17. మ‌ధ్య‌ప్ర‌దేశ్‌....48,875
..................................
18. మ‌హారాష్ట్ర‌.....5,10,347
.........................
19. మేఘాల‌య ........... 2
..........................
20. నాగాలాండ్........2
..................................
21. ఒడిషా..........50,062
................................
22. పుదుచ్ఛేరి...... ..1
.....................................
23. పంజాబ్‌...............4,163
..............................
24. రాజ‌స్థాన్......... 4,11,002
..................................
25. త‌మిళ‌నాడు............16,723
...............................
26. తెలంగాణ‌...........500
..................................
27. త్రిపుర‌........... 2
..............................
28. ఉత్త‌ర్ ప్ర‌దేశ్‌......1,66,814
................................
29. ఉత్త‌రాఖండ్‌.........14,283
..........................
30. ప‌శ్చిమ బెంగాల్‌.......7,079
............................
మొత్తం ..................25,52,843
........................
ఇంత‌వ‌ర‌కూ వేసిన మొత్తం ...17, 26, 33, 761 టీకాల‌ను తీసుకున్న‌వారిలో 95,63,406 ఆరోగ్య కార్య‌క‌ర్త‌లు ( హెచ్ సి డ‌బ్ల్యులు) మొద‌టి డోసు తీసుకున్నారు. 65,05,072 మంది ఆరోగ్య‌కార్య‌క‌ర్త‌లు రెండో డోసు తీసుకున్నారు.1,40,49,681 మంది ఫ్రంట్ లైన్ వ‌ర్క‌ర్లు మొద‌టి డోసు తీసుకున్నారు. 78,51,075 మంది ఫ్రంట్ లైన్ వ‌ర్క‌ర్లు రెండోడోసు తీసుకున్నారు. 18-44 వ‌య‌స్సు గ్రూపువారిలో 25,52,843మంది మొద‌టి డోసు తీసుకున్నారు. 45-60 ఏళ్ల గ్రూపువారిలో 5,54,97,658 మంది మొద‌టి డోసు టీకా తీసుకున్నారు. ఇదే గ్రూపులో 71,73,939 మంది రెండో డోసు తీసుకున్నారు. 60 ఏళ్ల‌కు పైబడిన‌వారిలో 5,38,00,706 మంది మొద‌టి డోసు తీసుకోగా..ఈ కేట‌గిరీలో 1,56,39,381 మంది సెకండ్ డోసు తీసుకున్నారు.
ఆరోగ్య‌ కార్య‌క‌ర్త‌లు .....మొద‌టి డోసు ....95,63,406
ఆరోగ్య కార్య‌క‌ర్త‌లు.........రెండో డోసు....65,05,072
..........................................
ఫ్రంట్ లైన్ వ‌ర్క‌ర్లు .....మొద‌టి డోసు....1,40,49,681
ఫ్రంట్ లైన్ వ‌ర్క‌ర్లు ........రెండో డోసు .....78,51,075
............
18-44 వ‌య‌స్సు గ్రూపు.........మొద‌టి డోసు.....25,52,843