ਰਸਾਇਣ ਤੇ ਖਾਦ ਮੰਤਰਾਲਾ
21 ਅਪ੍ਰੈਲ ਤੋਂ 16 ਮਈ 2021 ਤੱਕ ਲਈ ਰੈਮਡੇਸਿਵਿਰ ਦੀ ਕੰਪਨੀ-ਵਾਈਜ਼ ਸਪਲਾਈ ਯੋਜਨਾ
08 MAY 2021 10:01AM by PIB Chandigarh
21 ਅਪ੍ਰੈਲ ਤੋਂ 16 ਮਈ 2021 ਦੀ ਮਿਆਦ ਲਈ ਰੇਮਡੇਸਿਵਿਰ ਦੀ ਕੰਪਨੀ ਵਾਈਜ਼ ਸਪਲਾਈ ਯੋਜਨਾ ਰਾਜਾਂ / ਕੇਂਦਰ ਸ਼ਾਸਤ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ਾਂ ਨੂੰ ਜਾਰੀ ਕਰ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ। ਯੋਜਨਾ ਮਾਰਕੀਟਿੰਗ ਕੰਪਨੀਆਂ ਦੀ ਸਲਾਹ ਨਾਲ ਤਿਆਰ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ। ਕੰਪਨੀਆਂ ਨੂੰ ਹਦਾਇਤ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਸਪਲਾਈ ਯੋਜਨਾ ਅਨੁਸਾਰ ਸਾਰੇ ਰਾਜਾਂ / ਕੇਂਦਰ ਸ਼ਾਸਤ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ਾਂ ਨੂੰ ਸਖਤੀ ਨਾਲ ਸਮੇਂ ਸਿਰ ਸਪਲਾਈ ਯਕੀਨੀ ਬਣਾਉਣ।
ਇਹ ਕੱਲ੍ਹ ਕੀਤੇ ਗਏ ਰਾਜਾਂ / ਕੇਂਦਰ ਸ਼ਾਸਤ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ਾਂ ਨੂੰ ਰੇਮਡੇਸਿਵਿਰ ਦੀ ਵੰਡ ਦੀ ਨਿਰੰਤਰਤਾ ਵਿਚ ਹੈ।
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1716744
ਰੇਮਡੇਸਿਵਿਰ ਦੀ ਕੰਪਨੀ-ਵਾਈਜ਼ ਸਪਲਾਈ ਯੋਜਨਾ

Ministry of Chemicals and Fertilizers
Company-wise supply plan of Remdesivir for 21st April to 16th May 2021
08 MAY 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Company-wise supply plan of Remdesivir for the period 21st April to 16th May 2021 has been issued to States/UTs. The plan has been prepared in consultation with the marketing companies. The companies have been instructed to ensure timely supplies to all states/ UTs strictly as per the supply plan.
This is in continuation to the allocation of Remdesivir to states/UTs done yesterday.
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1716744
Company-wise supply plan of Remdesivir