ರಾಸಾಯನಿಕ ಮತ್ತು ರಸಗೊಬ್ಬರ ಸಚಿವಾಲಯ
ಏಪ್ರಿಲ್ 21ರಿಂದ ಮೇ 16, 2021ರವರೆಗೆ ಕಂಪನಿವಾರು ʻರೆಮ್ಡೆಸಿವಿರ್ʼ ಪೂರೈಕೆ ಯೋಜನೆ
08 MAY 2021 10:01AM by PIB Bengaluru
ಏಪ್ರಿಲ್ 21ರಿಂದ ಮೇ16, 2021ರ ಅವಧಿಯ ಕಂಪನಿವಾರು ರೆಮ್ಡೆಸಿವಿರ್ ಪೂರೈಕೆ ಯೋಜನೆಯನ್ನು ರಾಜ್ಯಗಳು/ಕೇಂದ್ರಾಡಳಿತ ಪ್ರದೇಶಗಳಿಗೆ ನೀಡಲಾಗಿದೆ. ಮಾರುಕಟ್ಟೆ ಕಂಪನಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಮಾಲೋಚಿಸಿ ಈ ಯೋಜನೆಯನ್ನು ತಯಾರಿಸಲಾಗಿದೆ. ಪೂರೈಕೆ ಯೋಜನೆಯ ಪ್ರಕಾರ ಎಲ್ಲಾ ರಾಜ್ಯಗಳು/ ಕೇಂದ್ರಾಡಳಿತ ಪ್ರದೇಶಗಳಿಗೆ ಸಕಾಲದಲ್ಲಿ ಸರಬರಾಜು ಮಾಡುವಂತೆ ಕಂಪನಿಗಳಿಗೆ ಸೂಚನೆ ನೀಡಲಾಗಿದೆ.
ಇದು ಶುಕ್ರವಾರ ಮಾಡಲಾದ ರಾಜ್ಯಗಳು/ಕೇಂದ್ರಾಡಳಿತ ಪ್ರದೇಶಗಳ ರೆಮ್ಡೆಸಿವಿರ್ ಹಂಚಿಕೆಯ ಮುಂದುವರಿಕೆಯಾಗಿದೆ.
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1716744
ರೆಮ್ಡೆಸಿವಿರ್ನ ಕಂಪನಿವಾರು ಪೂರೈಕೆ ಯೋಜನೆ

Ministry of Chemicals and Fertilizers
Company-wise supply plan of Remdesivir for 21st April to 16th May 2021
08 MAY 2021 10:01AM by PIB Delhi
The Company-wise supply plan of Remdesivir for the period 21st April to 16th May 2021 has been issued to States/UTs. The plan has been prepared in consultation with the marketing companies. The companies have been instructed to ensure timely supplies to all states/ UTs strictly as per the supply plan.
This is in continuation to the allocation of Remdesivir to states/UTs done yesterday.
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1716744
Company-wise supply plan of Remdesivir