ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాల కార్యక్రమం – 105వ రోజు
సాయంత్రం 8 గంటలవరకు వేసిన కోవిడ్ టీకాలు 26 లక్షలు
ఇప్పటివరకు వేసిన టీకాల మొత్తం 15.48 కోట్లు
30 APR 2021 8:52PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు ఇచ్చిన కోవిడ్ టీకా డోసుల సంఖ్య 15.48 కోట్లు దాటింది. ఈ రోజు సాయంత్రం 8 గంటల వరకు ఇచ్చిన టీకాలు 26 లక్షలు దాటాయి. టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన నాటి నుంచి నేటి సాయంత్రం 8 గంటల వరకు దేశవ్యాప్తంగా 15,48,54,096 టీకాలు ఇచ్చారు. అందులో ఆరోగ్య సిబ్బందికిచ్చిన మొదటి డోసులు 94,10,892, రెండో డోసులు 62,40,077, కోవిడ్ యోధులకిచ్చిన మొదటి డోసుల 1,25,48,925, రెండో డోసులు 68,11,824, 45-60 ఏళ్ళ మధ్యవయసున్నవారికిచ్చిన మొదటి డోసులు 5,26,53,077 , రెండో డోసులు 37,59,948, 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారికిచ్చ మొదటి డోసులు 5,23,51,313, రెండో డోసులు 1,10,78,040 ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ళ్ళ మధ్యవారు
60 పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
94,10,892
62,40,077
1,25,48,925
68,11,824
5,26,53,077
37,59,948
5,23,51,313
1,10,78,040
12,69,64,207
2,78,89,889
దేశవ్యాప్త టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 105వ రోజైన ఏప్రిల్ 30 సాయంత్రం 8 గంటలవరకు 26,08,948 టీకాడోసుల పంపిణీ జరిగింది. అందులో 14,77,309 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ అందుకోగా 11,31,639 మంది రెండో డోస్ తీసుకున్నారు. తుది నివేదిక అర్థరాత్రికి అందుతుంది.
తేదీ: ఏప్రిల్ 30, 2021 ( 105వ రోజు)
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ళ్ళ మధ్యవారు
60 పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
24,007
48,959
1,28,972
1,03,962
8,74,235
3,42,037
4,50,095
6,36,681
14,77,309
11,31,639

Ministry of Health and Family Welfare
COVID 19 Vaccination-Day 105
More than 26 lakh vaccine doses given till 8 pm push Cumulative Vaccine Coverage to more than 15.48 Cr doses
30 APR 2021 8:52PM by PIB Delhi
The total vaccination across the country has crossed more than 15.48 Cr mark. The country has administered more than 26 lakh vaccine doses till 8 pm today.
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country stands at 15,48,54,096 as per the 8 pm provisional report today.
These include 94,10,892 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and
62,40,077 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,25,48,925 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 68,11,824 FLWs (2nd dose), 5,26,53,077 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose), 37,59,948 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 5,23,51,313 for above 60 years (1st Dose) and 1,10,78,040 for above 60 years (2nd Dose).
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
94,10,892
62,40,077
1,25,48,925
68,11,824
5,26,53,077
37,59,948
5,23,51,313
1,10,78,040
12,69,64,207
2,78,89,889
Total 26,08,948 vaccine doses were given till 8 pm today, the One hundred and fifth day of nationwide COVID-19 vaccination. Out of which 14,77,309 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 11,31,639 beneficiaries received 2nd dose of the vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 30th April 2021 (105th Day)
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60
Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
24,007
48,959
1,28,972
1,03,962
8,74,235
3,42,037
4,50,095
6,36,681
14,77,309
11,31,639