Ministry of Defence
CHIEF OF ARMY STAFF VISITS SIACHEN AND EASTERN LADAKH
27 APR 2021 5:11PM by PIB Delhi
Gen MM Naravane, Chief of Army Staff visited Siachen and Eastern Ladakh today and reviewed the operational situation in the sectors. He was accompanied by Lt Gen YK Joshi, Army Commander, Northern Command and Lt Gen PGK Menon, GOC, Fire & Fury Corps.
Gen Naravane interacted with the troops and complimented them for their steadfastness and high morale, while being deployed in some of the harshest terrain, altitude and weather conditions.
The COAS was later briefed by GOC Fire and Fury Corps on the prevailing security situation and operational preparedness in the Corps Zone. The Army Chief is scheduled to return back on 28 April 2021.
NXP6.jpeg)
___________________________________________________________
AA, BSC

ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਫੌਜ ਦੇ ਮੁਖੀ ਨੇ ਸਿਆਚਿਨ ਤੇ ਪੂਰਬੀ ਲੱਦਾਖ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ
27 APR 2021 5:11PM by PIB Chandigarh
ਜਨਰਲ ਐੱਮ ਐੱਮ ਨਰਵਣੇ , ਚੀਫ ਆਫ ਆਰਮੀ ਸਟਾਫ ਨੇ ਅੱਜ ਸਿਆਚਿਨ ਤੇ ਪੂਰਬੀ ਲੱਦਾਖ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਇਹਨਾਂ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਸੰਚਾਲਨ ਸਥਿਤੀ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਕੀਤੀ । ਉਹਨਾਂ ਨਾਲ ਲੈਫਟੀਨੈਂਟ ਜਨਰਲ ਵਾਈ ਕੇ ਜੋਸ਼ੀ , ਫੌਜੀ ਕਮਾਂਡਰ , ਉੱਤਰੀ ਕਮਾਂਡ ਅਤੇ ਲੈਫਟੀਨੈਂਟ ਜਨਰਲ ਪੀ ਜੀ ਕੇ ਮੈਨਨ , ਜੀ ਓ ਸੀ , ਫਾਇਰ ਐਂਡ ਫਿਊਰੀ ਕੋਰ ਵੀ ਸਨ।
ਜਨਰਲ ਨਰਵਣੇ ਨੇ ਫੌਜ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਤੇ ਜਵਾਨਾਂ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ I ਜਨਰਲ ਨਰਵਣੇ ਨੇ ਉਹਨਾਂ ਦੀ ਅਡੋਲਤਾ ਤੇ ਉੱਚੇ ਮਨੋਬਲ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਜਦਕਿ ਉਹ ਮੁਸ਼ਕਿਲ ਵਾਲੇ ਖੇਤਰ , ਉਚਾਈ ਤੇ ਮੁਸ਼ਕਿਲ ਹਾਲਤਾਂ ਵਾਲੇ ਮੌਸਮ ਵਿੱਚ ਤਾਇਨਾਤ ਹਨ ।
ਬਾਅਦ ਵਿੱਚ ਜੀ ਓ ਸੀ ਫਾਇਰ ਐਂਡ ਫਿਊਰੀ ਕੋਰ ਦੁਆਰਾ ਸੀ ਓ ਐੱਸ ਨੂੰ ਕੋਰ ਜ਼ੋਨ ਵਿੱਚ ਮੌਜੂਦਾ ਸੁਰੱਖਿਆ ਸਥਿਤੀ ਅਤੇ ਸੰਚਾਲਨ ਦੀ ਤਿਆਰੀ ਬਾਰੇ ਜਾਣੂ ਕਰਵਾਇਆ ਗਿਆ । ਫੌਜ ਮੁਖੀ 28 ਅਪ੍ਰੈਲ 2021 ਨੂੰ ਵਾਪਸ ਆਉਣਗੇ ।
0