Ministry of Defence
CHIEF OF ARMY STAFF VISITS SIACHEN AND EASTERN LADAKH
27 APR 2021 5:11PM by PIB Delhi
Gen MM Naravane, Chief of Army Staff visited Siachen and Eastern Ladakh today and reviewed the operational situation in the sectors. He was accompanied by Lt Gen YK Joshi, Army Commander, Northern Command and Lt Gen PGK Menon, GOC, Fire & Fury Corps.
Gen Naravane interacted with the troops and complimented them for their steadfastness and high morale, while being deployed in some of the harshest terrain, altitude and weather conditions.
The COAS was later briefed by GOC Fire and Fury Corps on the prevailing security situation and operational preparedness in the Corps Zone. The Army Chief is scheduled to return back on 28 April 2021.
NXP6.jpeg)
___________________________________________________________
AA, BSC

രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
കരസേനാ മേധാവി സിയാച്ചിൻ, കിഴക്കൻ ലഡാക്ക് എന്നിവിടങ്ങൾ സന്ദർശിച്ചു
27 APR 2021 5:11PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി , ഏപ്രിൽ 27,2021
കരസേനാ മേധാവി ജനറൽ എം എം നരവാനെ ഇന്ന് സിയാച്ചിൻ, കിഴക്കൻ ലഡാക്ക് എന്നിവിടങ്ങളിൽ സന്ദർശിച്ച് മേഖലകളിലെ പ്രവർത്തന സ്ഥിതി അവലോകനം ചെയ്തു.നോർത്തേൺ കമാൻഡിലെ ആർമി കമാൻഡർ ലഫ്റ്റനന്റ് ജനറൽ വൈ കെ ജോഷിയും ഫയർ ആൻഡ് ഫ്യൂറി കോർപ്സിന്റെ ജി‌ഒ‌സി ലഫ്റ്റനന്റ് ജനറൽ പി‌ജി‌കെ മേനോനും അദ്ദേഹത്തോടൊപ്പം ഉണ്ടായിരുന്നു.
ജനറൽ നരവാനെ സൈനികരുമായി സംവദിക്കുകയും കഠിനമായ ഭൂപ്രദേശങ്ങളിലും ഉയരത്തിലും കാലാവസ്ഥയിലും വിന്യസിക്കപ്പെടുമ്പോഴും അവർ പുലർത്തുന്ന സ്ഥിരതയെയും ഉയർന്ന മനോവീര്യത്തെയും അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
കോപ്സ് മേഖലയിലെ നിലവിലുള്ള സുരക്ഷാ സാഹചര്യങ്ങളെക്കുറിച്ചും പ്രവർത്തന സന്നദ്ധതയെക്കുറിച്ചും ജി‌ഒ‌സി ഫയർ ആൻഡ് ഫ്യൂറി കോർപ്സ് പിന്നീട് കരസേനാമേധാവിയെ ധരിപ്പിച്ചു . കരസേനാ മേധാവി 2021 ഏപ്രിൽ 28 ന് മടങ്ങും