ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాల కార్యక్రమం-97వ రోజు
రాత్రి 8 వరకు 30 లక్షల టీకాల పంపిణీ
13.53 కోట్లు దాటిన మొత్తం కోవిడ్ టీకా డోసులు
22 APR 2021 9:12PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటిదాకా ఇచ్చిన కోవిడ్ టీకా డోసుల సంఖ్య 13.5 కోట్లు దాటింది, ఈరోజు రాత్రి 8 గంటలవరకు 30 లక్షల టీకాలిచ్చారు. ఈ రాత్రి 8 గంటలవరకు అందిన సమాచారం ప్రకారం 13,53,46,729 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. ఇందులో ఆరోగ్య సిబ్బందికిచ్చిన 92,41,384 మొదటి డోసులు, 59,03,368 రెండో డోసులు, కొవిడ్ యోధులకిచ్చిన 1,17,27,708 మొదటి డోసులు, 60,73,622 రెండో డోసులు, 45-60 ఏళ్ళ మధ్యనున్నవారికిచ్చిన 4,55,10,426 మొదటి డోసులు, 18,91,160 రెండో డోసులు, 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారికిచ్చిన 4,85,01,906 మొదటి డోసులు, 64,97,155 రెండో డోసులు ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ మధ్యవారు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
92,41,384
59,03,368
1,17,27,708
60,73,622
4,55,10,426
18,91,160
4,85,01,906
64,97,155
11,49,81,424
2,03,65,305
దేశవ్యాప్త కోవిడ్ టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 97వ రోజైన గురువారం నాడు రాత్రి 8 గంటలవరకు మొత్తం 30,16,085 టీకా
డోసుల పంపిణీ జరిగింది. ఇందులో 18,33,828 మంది లబ్ధిదారులకు మొదటి డోస్ ఇవ్వగా 11,82,257 మంది లబ్ధిదారులకు
రెండో డోస్ ఇచ్చారు. తుది నివేదిక రాత్రి పొద్దుపోయాక అందుతుంది.
Date: 22nd April 2021 (97th Day)
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ మధ్యవారు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
21,840
51,297
95,658
1,37,092
10,81,542
2,57,044
6,34,788
7,36,824
18,33,828
11,82,257

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 97
More than 30 lakh vaccine doses given till 8 pm push Cumulative Vaccine Coverage to more than 13.53 Cr doses
22 APR 2021 9:12PM by PIB Delhi
The total vaccinations across the country has crossed more than 13.5 crore mark today with more than 30 lakh vaccine doses administered till 8 pm.
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country stands at 13,53,46,729 as per the 8 pm provisional report today.
These include 92,41,384 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 59,03,368 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,17,27,708 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 60,73,622 FLWs (2nd dose), 4,55,10,426 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose), 18,91,160 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 4,85,01,906 for above 60 years (1st Dose) and 64,97,155 for above 60 years (2nd Dose).
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
92,41,384
59,03,368
1,17,27,708
60,73,622
4,55,10,426
18,91,160
4,85,01,906
64,97,155
11,49,81,424
2,03,65,305
Total 30,16,085 vaccine doses were given till 8 pm today, the Ninety Seventh day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 18,33,828 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 11,82,257 beneficiaries received 2nd dose of the vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 22nd April 2021 (97th Day)
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 ears
Above 60
Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
21,840
51,297
95,658
1,37,092
10,81,542
2,57,044
6,34,788
7,36,824
18,33,828
11,82,257