कायदा आणि न्याय मंत्रालय
भारताच्या निवडणूक आयोगाचे मुख्य निवडणुक आयुक्त म्हणून सुशील चंद्र यांची राष्ट्रपतींनी केली नियुक्ती
12 APR 2021 10:14PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपतींनी सर्वात वरिष्ठ निवडणूक आयुक्त सुशील चंद्र यांची भारताच्या निवडणूक आयोगाचे मुख्य निवडणूक आयुक्त म्हणून नियुक्ती केली. निवडणूक आयुक्त सुनिल अरोरा 12 एप्रिल 2021 रोजी मुख्य निवडणूक आयुकतपदावरून पायउतार झाल्यानंतर सुशील चंद्र हे मुख्य निवडणूक आयुक्त म्हणून 13 एप्रिल 2021 पासून पदभार स्वीकारतील. यासंदर्भातील सूचना कायदा आणि न्याय मंत्रालयाच्या कायदेविषयक विभागाने प्रसृत केली.

Ministry of Law and Justice
President appoints Shri Sushil Chandra as the Chief Election Commissioner in the Election Commission of India
12 APR 2021 7:31PM by PIB Delhi
The President appointed Shri Sushil Chandra the senior-most Election Commissioner, as the Chief Election Commissioner in the Election Commission of India. Shri Sushil Chandra will assume the charge of office of the Chief Election Commissioner with effect from the 13th ApriI, 2021 vice Shri Sunil Arora consequent upon his demitting the Office of the Chief Election Commissioner on the 12th April, 2021. A notification in this regard has been issued by Legislative Department, Ministry of Law & Justice today.