ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పుల్ వామా దాడి లో అమరులైన వారి కి నివాళుల ను అర్పించిన ప్రధాన మంత్రి
14 FEB 2020 12:19PM by PIB Hyderabad
గడచిన సంవత్సరం లో ఇదే రోజు న జరిగిన భయానకమైన పుల్‌ వామా దాడి లో ప్రాణాల ను కోల్పోయిన సాహసిక మృత వీరుల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న నివాళులు అర్పించారు.
‘‘మన దేశాన్ని పరిరక్షించడం కోసం, మన దేశాని కి సేవ చేయడం కోసం వారి యొక్క ప్రాణాల ను సమర్పించినటువంటి ఈ అమర వీరులు అసాధారణమైన విశిష్ట వ్యక్తులు. భారతదేశం వారి ప్రాణసమర్పణాన్ని ఎన్నటికీ మరచిపోదు’’ అంటూ ఆయన ట్విటర్ లో వ్రాసిన ఒక సందేశం లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Pays Tributes Martyrs of Pulwama Attack
14 FEB 2020 12:19PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today paid tributes to the brave martyrs who lost their lives in the gruesome Pulwama attack last year.
In a tweet, he said, the martyrs “were exceptional individuals who devoted their lives to serving and protecting our nation. India will never forget their martyrdom”.