പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുല്‍വാമ ആക്രമണത്തിലെ രക്തസാക്ഷികള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി പ്രണാമമര്‍പ്പിച്ചു
14 FEB 2020 12:19PM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ വര്‍ഷത്തെ കിരാതമായ പുല്‍വാമ ആക്രമണത്തില്‍ ജീവന്‍ നഷ്ടപ്പെട്ട ധീരരക്തസാക്ഷികള്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി പ്രണാമമര്‍പ്പിച്ചു.
''നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനും സേവിക്കുന്നതിനുമായി തങ്ങളുടെജീവിതംസമര്‍പ്പിച്ച അസാധാരണവ്യക്തിത്വങ്ങളായിരുന്നു ഈ രക്തസാക്ഷികള്‍. അവരുടെരക്തസാക്ഷിത്വംഇന്ത്യഒരിക്കലുംമറക്കില്ല'', പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ്‌ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister Pays Tributes Martyrs of Pulwama Attack
14 FEB 2020 12:19PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today paid tributes to the brave martyrs who lost their lives in the gruesome Pulwama attack last year.
In a tweet, he said, the martyrs “were exceptional individuals who devoted their lives to serving and protecting our nation. India will never forget their martyrdom”.