पंतप्रधान कार्यालय
पुलवामा हल्ल्यातील शहीदांना पंतप्रधानांनी वाहिली श्रद्धांजली
14 FEB 2020 1:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 फेब्रुवारी 2020
गेल्यावर्षी झालेल्या भीषण पुलवामा हल्ल्यात शहीद झालेल्यांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्रद्धांजली वाहिली.
ट्विटरवरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले. ‘आपल्या देशाच्या संरक्षणासाठी तसेच सेवेसाठी आपल्या प्राणांचे बलिदान देणारे जवान असामान्य होते त्यांचे वीरमरण भारत कधीही विसरणार नाही.’

Prime Minister's Office
Prime Minister Pays Tributes Martyrs of Pulwama Attack
14 FEB 2020 12:19PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today paid tributes to the brave martyrs who lost their lives in the gruesome Pulwama attack last year.
In a tweet, he said, the martyrs “were exceptional individuals who devoted their lives to serving and protecting our nation. India will never forget their martyrdom”.