माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
जयदीप भटनागर यांनी पत्र सूचना कार्यालयाच्या प्रधान महासंचालक पदाचा कार्यभार स्वीकारला
01 MAR 2021 4:22PM by PIB Mumbai
जयदीप भटनागर यांनी आज पत्र सूचना कार्यालयाच्या प्रधान महासंचालक पदाचा कार्यभार स्वीकारला.
भटनागर हे भारतीय माहिती सेवेच्या 1986 च्या तुकडीचे अधिकारी आहेत. यापूर्वी त्यांनी दूरदर्शनच्या वाणिज्यिक, विक्री आणि विपणन विभागाचे प्रमुख म्हणून दूरदर्शनच्या वृत्तविभागात काम केले आहे.
त्यांनी पश्चिम आशियाच्या वीस देशांसाठी प्रसार भारतीचे विशेष प्रतिनिधी म्हणून काम केले आहे. नंतर त्यांनी आकाशवाणी, वृत्तसेवा विभागाचे प्रमुख म्हणून देखील काम पाहिले आहे.
पत्र सूचना कार्यालयाचे प्रमुख म्हणून काम सुरू करण्यापूर्वी भटनागर यांनी सहा वर्ष पीआयबीच्या वेगवेगळ्या विभागांमध्ये काम केले आहे.
भटनागर यांनी 28 फेब्रुवारी 2021 रोजी कुलदीप सिंग धतवालिया यांच्याकडून पदभार स्वीकारला.

Ministry of Information & Broadcasting
Shri Jaideep Bhatnagar takes over as Principal Director General, Press Information Bureau
01 MAR 2021 3:34PM by PIB Delhi
Shri Jaideep Bhatnagar has taken over today as Principal Director General, Press Information Bureau.
Shri Bhatnagar is an Officer of the Indian Information Service, Batch of 1986. He has earlier served in Doordarshan News and as Head of the Commercial, Sales and Marketing Division of Doordarshan.
He has also served as Prasar Bharati Special Correspondent West Asia covering twenty countries. He later went on to head the News Services Division of All India Radio.
He has also served at Indian Institute of Mass Communication, in the capacity of Registrar.
Prior to his current charge as head of the organization, Shri Bhatnagar has worked in PIB for six years in different capacities.
Shri Bhatnagar takes over from Shri Kuldeep Singh Dhatwalia who superannuated on 28th February 2021.