Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19 Vaccination- Day 40
More than 1.23 Cr COVID19 vaccine doses administered
2.01 L vaccine doses given till 6 pm today; 83,354 HCWs received second dose of vaccine today
24 FEB 2021 7:33PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered to healthcare and frontline workers has crossed 1.23 crore today in the country.
A total of 1,23,66,633 vaccine doses have been given through 2,63,224 sessions, as per the provisional report till 6 pm today.
These include 65,24,726 HCWs who have taken the 1st dose and 14,81,754 HCWs who have taken the 2nd dose, along with 43,60,153 FLWs (1st dose). While the countrywide vaccination drive was rolled out on 16th Jan 2021, vaccination of the FLWs started from 2nd Feb 2021.
Health Care Workers (HCWs)
Front Line Workers (FLWs)
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
65,24,726
14,81,754
43,60,153
Total 2,01,035 vaccine doses were given till 6 pm today, the fortieth day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which, 1,17,681 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 83,354 HCWs received 2nd dose of vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
8,868 sessions were held till 6 pm today.
S.
No.
State/UT
Beneficiaries vaccinated
1st Dose
2nd Dose
Total Doses
1
A & N Islands
5,644
2,118
7,762
2
Andhra Pradesh
4,57,737
1,16,275
5,74,012
3
Arunachal Pradesh
22,433
5,497
27,930
4
Assam
1,77,125
15,233
1,92,358
5
Bihar
5,34,116
59,793
5,93,909
6
Chandigarh
17,256
1,306
18,562
7
Chhattisgarh
3,61,669
36,380
3,98,049
8
Dadra & Nagar Haveli
5,047
266
5,313
9
Daman & Diu
1,808
254
2,062
10
Delhi
3,37,080
25,110
3,62,190
11
Goa
16,741
1,559
18,300
12
Gujarat
8,30,098
79,966
9,10,064
13
Haryana
2,16,410
54,822
2,71,232
14
Himachal Pradesh
98,879
12,818
1,11,697
15
Jammu & Kashmir
2,17,910
10,285
2,28,195
16
Jharkhand
2,71,851
16,614
2,88,465
17
Karnataka
5,81,965
1,73,194
7,55,159
18
Kerala
4,21,298
68,197
4,89,495
19
Ladakh
7,368
611
7,979
20
Lakshadweep
2,344
639
2,983
21
Madhya Pradesh
6,45,122
45,618
6,90,740
22
Maharashtra
9,64,727
93,409
10,58,136
23
Manipur
45,433
2,164
47,597
24
Meghalaya
28,238
1,200
29,438
25
Mizoram
18,485
3,912
22,397
26
Nagaland
26,493
5,047
31,540
27
Odisha
4,47,797
1,31,226
5,79,023
28
Puducherry
9,436
1,023
10,459
29
Punjab
1,39,305
27,388
1,66,693
30
Rajasthan
7,83,205
97,002
8,80,207
31
Sikkim
15,702
1,052
16,754
32
Tamil Nadu
3,68,046
45,762
4,13,808
33
Telangana
2,81,509
1,06,557
3,88,066
34
Tripura
86,274
16,391
1,02,665
35
Uttar Pradesh
11,40,754
86,021
12,26,775
36
Uttarakhand
1,36,058
11,242
1,47,300
37
West Bengal
7,46,437
88,589
8,35,026
38
Miscellaneous
4,17,079
37,214
4,54,293
Total
1,08,84,879
14,81,754
1,23,66,633
7 AEFIs have been reported related to 1st dose vaccination and 3 cases of AEFI have been related to 2nd dose of vaccination till 6 PM on the fortieth day of COVID19 vaccination.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాల 40వ రోజు తాజా సమాచారం
కోటీ 23 లక్షలు దాటిన కోవిడ్ టీకా డోసులు
నిన్న సాయంత్రం 6 వరకు 2.01 లక్షల టీకాలు;
అందులో 83,354 ఆరోగ్య సిబ్బంది రెండో డోస్
24 FEB 2021 7:33PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా కోవిడ్ టీకాలు తీసుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, కోవిడ్ యోధుల మొత్తం నిన్నటికి 1కోటి, 23 లక్షలు దాటింది. మొత్తం 1,23,66,633 డోసుల కోసం 2,63,224 శిబిరాలు నిర్వహించినట్టు నిన్న సాయంత్రం 6 గంటలవరకు అందిన సమాచారాన్ని బట్టి తెలుస్తోంది. వీరిలో 65,24,726 మంది మొదటి డోస్ అందుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, 14,81,754 మంది ర్రెండో డోస్ అందుకున్న రోగ్య సిబ్బంది తో బాటు మొదటి డోస్ అందుకున్న 43,60,153మంది కొవిడ్ యోధులున్నారు. దేశవ్యాప్తంగా జనవరి 16న కోవిడ్ టీకాల కార్యక్రమం మొదలు కాగా ఆరోగ్య సిబ్బందికి మొదటి డోస్ ఇచ్చారు. కోవిడ్ యోధులకు టీకాలివ్వటం ఫిబ్రవరి2న మొదలైంది.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవడ్ యోధులు
మొదటి డోస్
రెండో డోస్
మొదటి డోస్
65,24,726
14,81,754
43,60,153
40వ రోజైన నిన్న సాయంత్రం 6 గంటలవరకు మొత్తం 2,01,035 టీకా డోసులిచ్చారు. అందులో 1,17,681 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ అందుకోగా 83,354మంది ఆరోగ్య సిబ్బంది రెండో డోస్ తీసుకున్నారు.తుది నివేదిక అందాల్సి ఉంది. సాయంత్రం 6 వరకు నిర్వహించిన శిబిరాలు 8,868
క్రమ సంఖ్య
రాష్ట్రం/కేంద్రపాలితప్రాంతం
టీకా లబ్ధిదారులు
మొదటి డోస్
రెండో డోస్
మొత్తండోసులు
1
అండమాన్, నికోబార్ దీవులు
5,644
2,118
7,762
2
ఆంధ్రప్రదేశ్
4,57,737
1,16,275
5,74,012
3
ఆరుణాచల్ ప్రదేశ్
22,433
5,497
27,930
4
అస్సాం
1,77,125
15,233
1,92,358
5
బీహార్
5,34,116
59,793
5,93,909
6
చండీగఢ్
17,256
1,306
18,562
7
చత్తీస్ గఢ్
3,61,669
36,380
3,98,049
8
దాద్రా-నాగర్ హవేలి
5,047
266
5,313
9
డామన్, డయ్యూ
1,808
254
2,062
10
ఢిల్లీ
3,37,080
25,110
3,62,190
11
గోవా
16,741
1,559
18,300
12
గుజరాత్
8,30,098
79,966
9,10,064
13
హర్యానా
2,16,410
54,822
2,71,232
14
హిమాచల్ ప్రదేశ్
98,879
12,818
1,11,697
15
జమ్మూ-కశ్మీర్
2,17,910
10,285
2,28,195
16
జార్ఖండ్
2,71,851
16,614
2,88,465
17
కర్నాటక
5,81,965
1,73,194
7,55,159
18
కేరళ
4,21,298
68,197
4,89,495
19
లద్దాఖ్
7,368
611
7,979
20
లక్షదీవులు
2,344
639
2,983
21
మధ్యప్రదేశ్
6,45,122
45,618
6,90,740
22
మహారాష్ట్ర
9,64,727
93,409
10,58,136
23
మణిపూర్
45,433
2,164
47,597
24
మేఘాలయ
28,238
1,200
29,438
25
మిజోరం
18,485
3,912
22,397
26
నాగాలాండ్
26,493
5,047
31,540
27
ఒడిశా
4,47,797
1,31,226
5,79,023
28
పుదుచ్చేరి
9,436
1,023
10,459
29
పంజాబ్
1,39,305
27,388
1,66,693
30
రాజస్థాన్
7,83,205
97,002
8,80,207
31
సిక్కిం
15,702
1,052
16,754
32
తమిళనాడు
3,68,046
45,762
4,13,808
33
తెలంగాణ
2,81,509
1,06,557
3,88,066
34
త్రిపుర
86,274
16,391
1,02,665
35
ఉత్తరప్రదేశ్
11,40,754
86,021
12,26,775
36
ఉత్తరాఖండ్
1,36,058
11,242
1,47,300
37
పశ్చిమ బెంగాల్
7,46,437
88,589
8,35,026
38
ఇతరములు
4,17,079
37,214
4,54,293
Total
1,08,84,879
14,81,754
1,23,66,633
40వ రోజైన నిన్న సాయంత్రం 6 గంటలవరకు మొదటి డోస్ కు సంబంధించి 7 టీకా అనంతర ప్రభావాలు నమోదు కాగా, రెండో డోస్ కు సంబంధించిన టీకా అనంతర ప్రభావాలు 3 నమోదయ్యాయి.