संरक्षण मंत्रालय
बॉईज स्पोर्ट कंपनी- बॉम्बे इंजिनियर ग्रुप खडकी, पुणेमध्ये रोईंग, जिम्नॅस्टिक आणि बास्केटबॉल खेळासाठी निवड प्रक्रिया
17 FEB 2021 5:01PM by PIB Mumbai
बॉम्बे इंजिनियर ग्रुप आणि केंद्र, खडकी, पुणे येथील बॉईज स्पोर्ट्स कंपनीमध्ये 25 मार्च ते 31 मार्च 2021 या कालावधीत भरती होणार आहे. राज्य/राष्ट्रीय/ आंतरराष्ट्रीय स्तरावरील पदक विजेत्यांना या भरती प्रक्रियेत प्राधान्य दिले जाईल. यासाठी सकाळी 07 ते 10 या वेळेत प्रवेश दिला जाईल.
पात्रता निकष
Ser No
Discipline
Age
Education Qualification
(a)
Rowing, Gymnastics & Basketball
Age group of 08 – 14 years (born between 25 March 2007 and 25 March 2013 inclusive of both dates)
Minimum 4th standard pass
3. उमेदवाराला त्याच्या पालकासह खालील प्रमाणपत्रे (मूळ) घेऊन भरती प्रक्रियेसाठी बॉईज स्पोर्ट कंपनी, बॉम्बे इंजिनियर ग्रुप आणि केंद्र, खडकी, पुणे येथे यावे हजर राहावे लागेल: -
(a) जन्म प्रमाणपत्र (जन्म व मृत्यू निबंधकाद्वारे जारी केलेले प्रमाणपत्र)
(b) शाळेचे मुख्याध्यापक यांनी जारी केलेले शैक्षणिक प्रमाणपत्र / गुण पत्रिका.
(c) संबंधित खेळातील कामगिरीचे प्रमाणपत्र.
(d) जातीचे प्रमाणपत्र
(e) तहसीलदार / एसडीओ / एसडीएम यांनी दिलेले निवासी / अधिवास प्रमाणपत्र
(f) पासपोर्ट आकाराचे 10 फोटो
(g) आधारकार्ड
(h) चरित्र/वर्तणूक प्रमाणपत्र
(j) संबंधित खेळांमध्ये भाग घेण्यासाठी आवश्यक असणारे साहित्य.
4. उमेदवाराला स्वत: च्या खर्चाने भरती प्रक्रियेसाठी यावे लागेल. निवड प्रक्रियेवेळी उमेदवार आणि त्याच्या सोबतच्या व्यक्तीने त्यांच्या निवास आणि प्रवासाची व्यवस्था स्वतः करावी.
5. निवड झालेल्या उमेदवाराला मोफत भोजन, राहण्याची सोय, इयत्ता 10वी पर्यंत शिक्षण, खेळाचे साहित्य, वैद्यकीय सुविधा व कुशल परीक्षक इत्यादी सुविधा उपलब्ध करून दिल्या जातील. त्यानंतर , भरती नियमांच्या तरतुदीनुसार पात्र क्रीडा उमेदवाराची भारतीय सैन्यात भरती होईल.
6. कोविड -19 सावधगिरीचे उपाय. सर्व उमेदवारांनी भरती प्रक्रियेसाठी येताना मास्क, हातमोजे घालून यावे तसेच आरटी-पीसीआर / रॅपिड एन्टीजेन चाचणी करून त्याचे प्रमाणपत्र सादर करावे.
7. अधिक तपशीलासाठी संपर्क क्रमांक - 9322581748/7992200216/8764063579/7030458444

Ministry of Defence
Recruitment Procedure in Game Discipline (Rowing, Gymnastics and Basketball) in Boys Sports Company,Beg & Centre, Kirkee, Pune
17 FEB 2021 3:28PM by PIB Delhi
1. Boys Sports Company, Bombay Engineer Group & Centre, Kirkee, Pune-03 will conduct InductionRally from 25 March 2021 to 31 March 2021. State/ National/ International level medal winners’ candidate will be given priority for the same. Entry time morning 0700 hrs to 1000 hrs.
2. Eligibility Criteria.
Ser No
Discipline
Age
Education Qualification
(a)
Rowing, Gymnastics & Basketball
Age group of 08 – 14 years (born between 25 March 2007 and 25 March 2013 inclusive of both dates)
Minimum 4th standard pass
3. The candidates and his parents/ guardian will be in possession of following ORIGINAL documents for selection procedure at Boys Sports Company, BEG & Centre, Kirkee, Pune:-
(a) Birth Certificate (certificate issued by Registrar of births and deaths).
(b) Education Certificate/ Mark sheet issued by Principal of the school.
(c) Certificates of achievements in his discipline.
(d) Caste Certificate.
(e) Residential/ Domicile Certificate issued by Tehsildar/ SDO/ SDM.
(f) Ten latest colour passport size photos.
(g) Aadhar card.
(h) Character certificate.
(j) Sports Kit and accessories for concerned sports discipline.
4. Participation in Induction Rally will be at OWN expenses. Boarding, Lodging and Transportation arrangements will be made by parents/ guardians of candidates arriving for Induction Rally.
5. Free Boarding & Lodging, Living, Education upto 10th Standard, Sports Kit, Medical and Scientific Coaching will be provided to selected candidates. Therefore, eligible sports cadets will be enrolled in the Indian Army under the provision of Recruitment Rules.
6. COVID-19Precautionary Measures. All candidates will be carrying mask and gloves and produce a RT-PCR/Rapid Antigen Negative Certificate and No Risk Certificate when they report for rally.
7. For more detail contact No – 9322581748/ 7992200216/ 8764063579/ 7030458444
________________________________________________­­­______________________